Connect with us

Tin Tức

Hàng ngàn người diễu hành ở DC vào Chủ nhật chống lại các nhiệm vụ vắc xin

WASHINGTON – Những người chống lại các nhiệm vụ vắc xin đã đến D.C. vào Chủ nhật cho cuộc biểu tình chống Bắt buột Vắc xin vào Chủ nhật.

Published

on

Hàng ngàn người biểu tình đã tập hợp tại Trung tâm mua sắm, đến chỉ một tuần sau khi D.C. bắt buộc chứng minh tiêm chủng được hiển thị bên trong các doanh nghiệp địa phương. Người dân lo ngại rằng yêu cầu trên toàn thành phố sẽ gây ra một cuộc đụng độ giữa những người biểu tình ngoại thành và người dân địa phương.

Người chống thuốc  vắc-xin Robert F. Kennedy Jr. đã nói chuyện với WUSA9 trước cuộc biểu tình.

“Trong lịch sử, mọi người đã cư xử rất tốt và tôi tin rằng tại cuộc biểu tình này, mọi người sẽ cư xử rất tốt”, ông nói với WUSA9 trong một cuộc phỏng vấn. Ông cho biết những người biểu tình đã nhận thức được các bắt buộc tiêm ngừa của D.C.

Kennedy bị cấm sử dụng Instagram và là một trong những “Kẻ công khai thông tin” vì những tuyên bố sai lầm của ông ta về vắc xin và thuyết âm mưu về Tiến sĩ Anthony Fauci.

“Người Mỹ muốn dân chủ trở lại, và cuộc biểu tình này là yêu cầu của người Mỹ để lấy lại nền dân chủ của họ”, ông nói.

Trên nhóm Facebook Defeat the Mandates, những người biểu tình đã lên kế hoạch sẽ ở đâu, một số đi đến các khách sạn ở Virginia để tránh bằng chứng về nhiệm vụ tiêm chủng.

Kennedy nói: “Nghe này, bất kỳ cuộc biểu tình nào mà bạn có ở D.C. đều có thể là một sự kiện có sức lan tỏa siêu lớn”, Kennedy nói khi được hỏi liệu ông có thể hứa sẽ không. “Và tôi không mong đợi điều này sẽ xảy ra, tôi không thể đảm bảo bất cứ điều gì. Tất cả những gì tôi có thể nói là mọi người có quyền kiến nghị với chính phủ của họ. Và báo chí đã khuyến khích tất cả các loại tụ tập công khai nếu họ phù hợp với tường thuật. Chỉ khi, những vấn đề đó chỉ được nêu ra nếu đó là một cuộc tụ họp không phù hợp với câu chuyện. “

Các nhà tổ chức đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Bảy:

“Các nhà tổ chức cuộc diễu hành để Đánh bại các bắt buộc tiêm ngừa muốn bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn đối với di sản và cam kết phản đối hòa bình, bất bạo động mà Martin Luther King Jr. đã thể hiện. Di sản của sự thống nhất và hòa bình của Tiến sĩ King là bản chất mà cuộc diễu hành của chúng ta được thành lập. Chúng tôi lên án tất cả các tổ chức và cá nhân sẽ sử dụng cuộc diễu hành như một cơ hội để nâng cao các chương trình nghị sự của chính họ về chủ nghĩa cực đoan, không khoan dung và bạo lực.

Chúng tôi đã ký hợp đồng bảo mật tư nhân toàn diện, những người đang làm việc phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật địa phương và liên bang để giữ cho cuộc diễu hành yên bình và theo tinh thần của Tiến sĩ King. Xem xét các mối quan ngại được nêu ra gần đây, chúng tôi đã tăng cường các biện pháp an ninh đã toàn diện của mình. Những người tham gia tuần hành được yêu cầu vui lòng báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ hoặc đe dọa nào cho cơ quan thực thi pháp luật sẽ có mặt vào cuộc diễu hành. “

Cuộc tuần hành bắt đầu lúc 11:30 sáng Chủ Nhật. Những người tham dự đã diễu hành từ Đài tưởng niệm Washington đến Đài tưởng niệm Lincoln, nơi các diễn giả lên sân khấu. Cảnh sát Công viên Hoa Kỳ sẽ tạm thời đóng cửa 17 Street Northwest.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *