Connect with us

Tin Tức

Một nửa hồ bơi ở Phoenix sẽ đóng cửa vào mùa hè này do thiếu nhân viên cứu hộ

PHOENIX – Các vấn đề về nhân sự đã buộc thành phố Phoenix phải đóng cửa một nửa hồ bơi của họ cho mùa hè 2022.

Published

on

Thành phố đã hy vọng sẽ thuê được hàng trăm nhân viên, nhưng đã không thành công mặc dù đã đưa ra khoản tiền thưởng 2,500 đô la tiền lương khuyến khích. Chỉ có 14 trong số 29 hồ bơi của thành phố có thể mở cửa trong năm nay.

Các hồ bơi sau sẽ mở cửa vào mùa hè này:

Coronado,

Cortez,

Deer Valley .

El Prado,

Encanto,

Harmon,

Hermoso,

Maryvale.

Paradise Valley,

Pecos,

Perry,

Roosevelt,

Starlight

và Sunnyslope.

Các hồ bơi đã được mở cửa cho công chúng vào ngày 28 tháng 5.

Mùa bơi lội sẽ diễn ra cho đến ngày 31 tháng 7 ngoại trừ một số hồ bơi sẽ mở cửa vào cuối tuần cho đến Ngày Lễ Lao động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.