Connect with us

Video

Niềm Tin Tin Lành số 14: Gia Tài Của Mẹ

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Cảm ơn quý khán giả đã luôn ủng hộ với các chương trình mới của Viet NEWS USA.
Và đặc biệt là với Chương trình Niềm Tin Tin Lành, phát hành vào mỗi thứ 7 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Published

on

Hôm nay thứ 7 ngày 14 tháng 5. Tháng với sự biết ơn những người Mẹ, người Bà đã Yêu thương, hy sinh cho con cháu của mình. Mời quý khán giả cùng thưởng thức nhạc phẩm “Tình Thương Của Mẹ” để hiểu thêm tình yêu của Mẹ. Nhạc phẩm này là Sáng tác của Thạc Sĩ Âm Nhạc Mục sư David Giang Đông qua sự trình bày ngọt ngào đầy tâm sự của Ca sĩ Mỹ Dung. Thưa quý vị, Trong Tháng 5 với sự tôn vinh những người mẹ, những người đã hy sinh tận tụy cho chồng cho con, chúng tôi mời quý vị cùng đến với phần Giảng luận của Mục Sư Nguyễn Kim Hưng qua đề tài “Gia Tài Của Mẹ” trong chương trình Niềm Tin Tin Lành số 14 hôm nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.