Connect with us

Video

Pháp Luật & Đời Sống 10: Tiệm Nail & Thợ Nail khai thuế W2 Vs Form 1099

Nhằm chia xẻ các thông tin hữu ích về những luật hiện hành, những thay đổi về các Luật trong cuộc sống…
Mời quý khán giả cùng theo dõi chương trình:
Pháp Luật & Cuộc Sống
Phát hình vào mỗi thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên Channel Việt News USA với THÙY NGỌC
Mời quý khán giả cùng theo dõi và chia xẻ.
Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng gởi về Info.VietNewsUSA@Gmail.com

Published

on

Thưa quý vị, Như chúng ta được biết đa phần tiệm Nails và Thợ Nails khai thuế theo form 1099 và một số tiệm Nails bị Audit và bị phạt trong thời gian qua vì thợ Nail qua mùa đại dịch đã làm giấy tờ xin tiền thất nghiệp. Vậy thì Tiệm Nails và Thợ Nails khai thuế theo form 1099 khác với đơn W2 như thế nào? Mời quý khán giả cùng theo dõi chủ đề của chương trình Pháp Luật và Đời sống số 10 hôm nay : Tiệm Nail & Thợ Nail khai thuế W2 so với 1099 Qua phần tiếp chuyện với Cô Thùy Ngọc Chuyên viên tài chánh và Thuế Vụ tại Arizona.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.