Connect with us

Tin Arizona

Thống đốc Doug Ducey giải quyết các chứng từ học tư, ​​tài trợ cho trường công và tình trạng thất nghiệp

PHOENIX – Phiếu mua hàng của trường tư dành cho phụ huynh không đeo khẩu trang đã hết tiền nhưng Thống đốc tiểu bang Arizona Doug Ducey cho biết chương trình gây tranh cãi sẽ có nhiều tiền hơn có thể ảnh hưởng đến nhiều trường công lập trong tiểu bang.

Published

on

Với các trường hợp COVID-19 đang gia tăng, trẻ em đang tiến hành tốt vào năm học, với một số trường học không ban hành quy định về khẩu trang.
Trả lời câu hỏi, liệu trường học có an toàn khi số ca bệnh gia tăng, Ducey nói, “Đây là một căn bệnh truyền nhiễm, OK. Nó rất dễ lây lan. Chúng tôi muốn mọi người có trách nhiệm. Chúng tôi muốn họ tuân theo các nguyên tắc.”

Vào cuối tháng này, các trường học sẽ bị pháp luật ngăn cấm việc có các quy định về khẩu trang có hiệu lực và Ducey tuyên bố sẽ có nhiều tài trợ hơn cho các trường học không có quy định bắt buộc.

“Để tiền chảy vào các trường tuân theo luật và chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó”, ông nói.

Nhu cầu đã vượt quá lượng tiền cho một chương trình mà thống đốc đã tạo ra để tặng phiếu mua hàng của trường tư cho các bậc cha mẹ không muốn con cái của họ vào một trường học có nhiệm vụ đeo khẩu trang. Theo Ducey, chương trình đã hết tiền nhưng một số tiền không xác định sẽ được thêm vào.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của tài khoản tiết kiệm giáo dục và sự lựa chọn của cha mẹ, con cái của chúng ta cần phải bắt kịp và ở một nơi học tập không phải là chơi trò chơi mà thực sự chú ý đến kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích của chúng. Vì vậy Tôi muốn làm mọi thứ có thể với số tiền có sẵn để thu hút sự chú ý của bọn trẻ “, Ducey nói.

Đối với những đứa trẻ học trường tư thục, ông không cam kết liệu chúng có được phép ở lại đó vào năm tới hay không.

“Sẽ trả lời sau,” Ducey trả lời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *