Connect with us

CĐVNAZ 30-7-2022

Published

on

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Tức

Người đàn ông California phá kỷ lục thế giới về số lượng ớt ma ăn nhiều nhất trong 1 phút

Một người đàn ông ở California gần đây đã được công nhận vì đã phá kỷ lục thế giới về số lượng ớt ma được ăn nhiều nhất trong một phút.

Published

on

Gregory Foster đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận hôm thứ Hai vì đã ăn 17 quả ớt ma/ Gọi là Ghost Peppers- còn được gọi là bhut jolokia – trong 60 giây.

Foster đã phá kỷ lục vào ngày 14 tháng 11 năm 2021, tại San Diego, California, theo một thông cáo báo chí từ Guinness. Tổng cộng, Foster đã tiêu thụ 3.98 ounce ớt ma.

Ớt ma có thể đăng ký 1 triệu đơn vị nhiệt Scoville (SHU) trở lên, trong khi ớt jalapeno đăng ký từ 2,500 đến 8,000 SHU.

Foster nói trong một tuyên bố: “Nỗ lực lập kỷ lục này là một thử thách cá nhân để xem tôi có thể thúc đẩy bản thân và tình yêu của tôi với ớt siêu cay đến đâu.

Anh ấy tiếp tục, “Là một người yêu ớt, tôi đã cố gắng nâng cao nhận thức và sự phấn khích xung quanh [ớt] siêu nóng ở ngoài đó.”

Foster đã có hai kỷ lục thế giới khác, bao gồm kỷ lục ăn nhiều ớt Carolina Reaper nhất trong một phút, mà anh ấy đã phá vào năm 2017 và thời gian nhanh nhất để ăn ba quả ớt Carolina Reaper, mà anh ấy đã phá vào tháng 12 năm 2021.

“Nỗ lực này chỉ là một nỗ lực cá nhân để đạt được một Kỷ lục Guinness Thế giới khác cùng với [những] kỷ lục hiện đang có của tôi”, Foster nói về kỷ lục hạt tiêu ma quái của mình. “Tôi thích ăn ớt và thúc đẩy bản thân.”

Continue Reading

Tin Tức

Lãnh đạo khách sạn Los Angeles cảnh báo đề xuất nhà ở cho người vô gia cư sẽ ‘giết chết’ khả năng thị trường của ngành

Các chủ khách sạn ở Los Angeles đang ngày càng lo lắng khi người dân dự kiến sẽ bỏ phiếu về một đề xuất bắt buộc người vô gia cư phải ở trong những căn phòng trống trên toàn thành phố.

Published

on

Chủ tịch Hiệp hội các chủ khách sạn Đông Bắc Los Angeles Ray Patel đã tham gia “Phòng tin tức của Mỹ” vào thứ Ba để thảo luận về mối quan tâm của ông xung quanh chính sách này và tác động của nó đối với ngành du lịch.

“Những gì họ sẽ ủy thác, nếu điều này được cử tri thông qua, là chúng tôi chuyển hàng tồn kho của mình cho thành phố Los Angeles, phát hành phiếu mua hàng cho người vô gia cư và bạn biết rằng điều đó sẽ giết chết khả năng tiếp thị của ngành khách sạn. “, Patel nói với người đồng dẫn chương trình Bill Hemmer. “Nó sẽ gây tổn hại nặng nề cho chúng tôi. Giá trị của các khách sạn sẽ đi xuống và hoạt động du lịch và đi lại của công ty sẽ bị ảnh hưởng ở thành phố Los Angeles.”

Chương trình phiếu thưởng, mà cử tri dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu vào năm 2024, sẽ yêu cầu các khách sạn gửi thông tin thành phố về các phòng trống của họ trong ngày trước 2 giờ chiều. hằng ngày.

Những căn phòng đó sau đó sẽ bị các cá nhân vô gia cư tìm cách đổi phiếu thưởng.

Patel đã cảnh báo một liên đoàn lao động địa phương, UNITE HERE! Địa phương 11, đã thu hút chữ ký để đề xuất các chính sách tương tự trước Hội đồng thành phố Los Angeles, nhưng không minh bạch về những gì cử tri đang ký.

Patel nói: “Những gì mọi người không biết là họ đang đăng nhập vào cái gì khác… các bản kiến ​​nghị được đóng gói với các hạng mục và sáng kiến ​​khác có lợi cho các công đoàn nhưng lại làm tổn hại đến ngành khách sạn”. “Và họ đã thông qua một sáng kiến ​​tương tự cách đây một tháng, mà hiện tại là luật giới hạn số giờ mà quản gia có thể làm việc trong khách sạn và những việc khác.”

“Họ đã thông qua điều đó bằng cách thu thập chữ ký, bằng cách hỏi mọi người theo cách tương tự nếu họ muốn ủng hộ một bản kiến ​​nghị về sự an toàn của người lao động trong ngành khách sạn”, ông tiếp tục.

Cuộc khủng hoảng vô gia cư từ lâu đã là một vấn đề gây nhức nhối trên đường phố Los Angeles, nhưng ngày càng trở nên tồi tệ hơn sau đại dịch.

Theo Los Angeles Times, dân số vô gia cư vào khoảng 66,000 người vào năm 2020, tăng 14% so với năm trước.

Continue Reading

Trending