Connect with us

Tổng hợp

Mời quý khán giả cùng xem chương trình ĐI CHỢ GIÙM BẠN số 2

Chương trình phát live trực tiếp lúc 11AM mỗi thứ 6 hàng tuần trên trang Facebook VietNews USA và Phát hình trực tuyến lúc 8PM cùng ngày.

Published

on

Chương trình giới thiệu Các Mặt hàng ONSALE từ thứ 6 đến thứ 5 tuần sau. Địa điểm: Chợ AZ International Marketplace 1920 W Broadway Rd, Mesa, AZ 85202 Với nhiều mặt hàng ONSALE đặt biệt trong tuần lễ LABOR DAY WEEKEND.

Mời quý khán giả cùng theo dõi và chia sẻ nhé Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc vui lòng gọi 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.