Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Người phụ nữ Las Vegas phải ngồi tù sau cái chết của người đàn ông lớn tuổi bị cô xô ngã trên xe buýt

Một phụ nữ ở Las Vegas đã bị kết án từ 8 đến 20 năm tù hôm thứ Sáu sau cái chết của một người đàn ông 74 tuổi mà cô ấy xô ra khỏi cửa xe buýt vào năm 2019. Tháng trước, Cadesha Bishop, 28 tuổi, đã nhận tội lạm dụng một người lớn tuổi dễ bị tổn thương dẫn đến tổn thương cơ thể đáng kể hoặc tử vong. FOX 5 của Las Vegas đưa tin cô ban đầu bị buộc tội giết người.

Published

on

“Tôi xin lỗi về hành vi của mình”, Bishop nói với thẩm phán hôm thứ Sáu trong khi phàn nàn về chân dung của cô trên các phương tiện truyền thông.

“Tôi xin lỗi về cách mà tôi đã được miêu tả trong thời điểm thấp nhất và yếu đuối nhất của cuộc đời mình”, cô nói. “Cách mà tôi đã được miêu tả, thật không công bằng cho những người chưa từng gặp rắc rối trước đây.”

Các nhà chức trách cho biết Bishop đã đẩy Serge Fournier, 74 tuổi, khỏi một chiếc xe buýt công cộng vào ngày 21 tháng 3 năm 2019, khiến ông này đập đầu vào vỉa hè cách cửa khoảng 8 feet. Trước khi cô đẩy anh ta, Fournier đã báo cáo yêu cầu Bishop “đối xử tốt với hành khách.” Các nhân chứng cho biết cô đã chửi thề và la hét với những tay đua khác, theo Las Vegas Review-Journal. Cô ấy đã đẩy ông ta bằng cả hai tay “với một lực đủ để cụ ông ta không bao giờ chạm vào bất kỳ bậc thang nào”, một báo cáo cho biết. Ông ta chết một tháng sau đó. Bishop đã đóng 100,000 USD tiền bảo lãnh về tội giết người nhưng đã bị thu hồi vào tháng 7 năm ngoái khi cô bị buộc tội ăn cắp xe, tham ô và trộm cắp vì bị cáo buộc không trả lại xe cho thuê, theo Review-Journal.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *