Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Thành viên Đảng Cộng Hòa đầu tiên tham gia cuộc đua vào Ghế Thống Đốc của Massachusetts

Cựu Hạ nghị sĩ tiểu bang Massachusetts Geoff Diehl (R) vào ngày 4 tháng 7 đã công bố về sự tham gia vào cuộc đua cho chức thống đốc Massachusetts, trở thành ứng cử viên lớn đầu tiên của Đảng Cộng hòa tham gia cuộc đua.

Published

on

Geoff Diehl là một cựu Đại diện Tiểu bang từ Whitman, người đã nỗ lực cố gắng thay mặt cho những người đóng thuế ở Massachusetts đã giúp người dân trên toàn tiểu bang không phải trả hàng tỷ đô la tiền thuế mới ban hành,

Trang web chiến dịch của Diehl cho biết.

Ông cũng là một chủ doanh nghiệp, có thâm niên 25 năm và là cha của hai cô con gái tuổi teen. Geoff quan tâm đến tiểu bang này từ cả khu vực công và tư nhân, và muốn mang tất cả kinh nghiệm của mình để làm việc cho người dân Massachusetts.

Thống đốc đương nhiệm, Charlie Baker (R), vẫn chưa lên tiếng xác nhận liệu ông có tranh cử nhiệm kỳ thứ ba hay không. Ông ấy đã tập hợp một nhóm chính trị vào năm 2019 khi ông dự tính một cuộc chạy đua, theo The Boston “Globe”. Việt Nam quê hương với những lũy tre làng xanh bát ngát và với nhiều công dụng rất quen thuộc với người Việt Nam ở khắp mọi nơi. Hôm nay trong chương trình Khu vườn của những con Ong tháng 7 này, mời quý khán giả cùng tiếp chuyện với Cô Phương Bee, chủ nhân của The Bee Garden trong đề tài :

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Hoa Kỳ

Con rùa khổng lồ có biệt danh ‘Chonkosaurus’ đang thư giãn dọc theo tuyến đường thủy Chicago

Đoạn phim về một con rùa bự đang thư giãn dọc theo một tuyến đường thủy ở Chicago đã lan truyền chóng mặt sau khi người quay phim loài bò sát được cho ăn đầy đủ ngạc nhiên trước kích thước của nó và đặt biệt danh cho nó là “Chonkosaurus”.

Published

on

Joey Santore đang chèo thuyền kayak với một người bạn dọc theo sông Chicago vào cuối tuần trước thì họ phát hiện ra con rùa lớn đang ngồi trên một sợi dây xích lớn phủ trên thứ có vẻ như là những khúc gỗ mục nát.

Anh ấy đã đăng một video quay cảnh con rùa lên Twitter, gọi nó là “Chicago River Snapper hay còn gọi là Chonkosaurus.”

Trong video, có thể nghe thấy tiếng Santore choáng váng trước kích thước của con rùa, nó đang lộ ra những nếp gấp thịt kéo dài ra ngoài mai của nó.

Chris Anchor, nhà sinh vật học hoang dã trưởng của Khu bảo tồn rừng của Quận Cook, cho biết con rùa Santore Snaper được quay phim là khá hiếm, xét về kích thước rõ ràng của nó. Anh ấy nói rằng việc nhìn thấy loài bò sát này nằm dọc theo các con sông cũng là điều bất thường, nhưng có lẽ nó gần đây đã xuất hiện sau khi ngủ đông.

“Vì vậy, tôi đoán rằng con vật này đã bò ra khỏi sông để cố gắng thu thập nhiều nhiệt nhất có thể dưới ánh nắng mặt trời”.

Mặc dù rất khó để xác định chính xác kích thước của con rùa chỉ từ video, Anchor gọi nó là “một cá thể rất lớn”. Và ông lưu ý rằng rùa biển không kén ăn. “Những con rùa to lớn này sẽ ăn bất cứ thứ gì mà chúng ngoạm được vào miệng”, ông nói và cho biết thêm rằng bất kỳ ai bắt gặp một con rùa

Continue Reading

Tin Tức

Bộ An Ninh Nội Địa của chính quyền Biden buộc các quan chức tị nạn phải làm việc cả những ngày cuối tuần

Bộ An ninh Nội địa của chính quyền tổng thống Joe Biden đang buộc các nhân viên tị nạn làm việc cả hai ngày cuối tuần trong tuần này trong nỗ lực đối phó với sự gia tăng của những người di cư ở biên giới phía nam đang tìm cách xin tị nạn ở Hoa Kỳ khi lệnh y tế công cộng Tiêu đề 42 kết thúc.

Published

on

Bản ghi nhớ sáng thứ Sáu, được gửi bởi phó giám đốc của Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS)’ Người tị nạn và Hoạt động Quốc tế (RAIO) và được Fox News Digital xem, nói rằng các nhân viên đã được thông báo vào thứ Năm về nhu cầu của họ làm việc ít nhất một ngày vào cuối tuần này — và bây giờ cơ quan này đang tiến thêm một bước nữa.

“Các diễn biến phát triển trong ngày cho thấy rõ ràng rằng cần có thêm nguồn lực và chúng tôi phải thực hiện các bước ngay lập tức để tăng số lượng nhân viên có mặt vào cả Thứ Bảy và Chủ Nhật để đáp ứng nhu cầu,” nó nói.

“Để đảm bảo sẵn sàng hoạt động đầy đủ, bây giờ tôi phải yêu cầu tất cả nhân viên của Bộ phận Tị nạn, trừ một số ngoại lệ, làm việc cả thứ Bảy và Chủ Nhật vào cuối tuần này,” Phó Giám đốc Ted Kim nói.

Nhiệm vụ bất thường được đưa ra vài giờ sau khi lệnh y tế công cộng Tiêu đề 42 ở biên giới phía nam kết thúc cùng với tình trạng khẩn cấp quốc gia COVID-19 vào đêm thứ Năm. Lệnh đã được áp dụng từ tháng 3 năm 2020 và cho phép nhanh chóng trục xuất người di cư ở biên giới phía nam.

Chi tiết bổ xung có trong trang nhà của chúng tôi, mời quý khán giả tiếp tục theo dõi.

Bổ xung:

Bản ghi nhớ nói rằng những vị trí duy nhất được miễn trừ sẽ là những người không hỗ trợ trực tiếp cho quy trình “nỗi sợ hãi đáng tin cậy” – trong đó những người di cư tìm cách xin tị nạn trước tiên chứng minh rằng họ có một nỗi sợ hãi đáng tin cậy về sự ngược đãi nếu trở về quê hương của họ.

Việc hết hạn đã mang lại kỳ vọng về một đợt tăng đột biến ở biên giới vì người di cư tin rằng họ có nhiều khả năng được nhận vào Hoa Kỳ hơn – một tuyên bố mà DHS đã nhiều lần tranh cãi.

Các nhân viên Biên phòng đã gặp hơn 10.000 người di cư mỗi ngày trong ít nhất ba ngày trong tuần này cho đến nay, với nhiều lĩnh vực phải đối mặt với tình trạng dư thừa. Cơ quan này đã tìm cách thả những người di cư vào nội địa mà không có ngày ra tòa, nhưng đã bị chặn bởi lệnh của tòa án được đưa ra vào cuối ngày thứ Năm.

Chính quyền cho biết họ sẽ dựa vào các phương pháp xử lý truyền thống theo Tiêu đề 8, đồng thời thực hiện quy tắc tị nạn mới cho rằng người di cư không đủ điều kiện xin tị nạn nếu họ nhập cảnh bất hợp pháp và không xin tị nạn tại một quốc gia mà họ đã đi qua. đã thông qua. Nó cũng nhấn mạnh việc mở rộng các con đường hợp pháp và thành lập các trung tâm xử lý thông qua Châu Mỹ Latinh. Nó cũng đã tăng cường nhân sự, bao gồm cả quân đội, đến biên giới.

Bản ghi nhớ gửi cho nhân viên USCIS nói với những người bị ảnh hưởng rằng họ có thời hạn đến 12 giờ đêm giờ địa phương để gửi yêu cầu miễn trừ và cung cấp “đầy đủ thông tin để chứng minh rằng tình hình là đặc biệt.” Nó nói rằng câu trả lời sẽ được cung cấp trước 3 giờ chiều. USCIS đã không trả lời yêu cầu bình luận từ Fox News Digital.

“Tôi biết đây là một yêu cầu rất lớn và là một yêu cầu mà tôi không xem nhẹ, và nó chắc chắn sẽ là một sự gián đoạn lớn đối với nhiều người trong số các bạn. Mặc dù yêu cầu này rất khó khăn, nhưng điều cần thiết là đảm bảo cơ quan có thể đáp ứng các nghĩa vụ nhân đạo của mình,” Kim nói và nói thêm rằng anh ấy cũng sẽ làm việc cả hai ngày.

Bản ghi nhớ được đưa ra khi các quan chức cảnh báo rằng Hoa Kỳ có thể phải đối mặt với cảnh hỗn loạn ở biên giới khi lệnh giảm xuống, với Bộ trưởng DHS Alejandro Mayorkas cảnh báo hôm thứ Năm rằng có thể mất thời gian để thấy được tác động của các chính sách mà họ đã đưa ra.

“Tôi đã nói hàng tháng trời rằng thách thức ở biên giới đang và sẽ rất khó khăn. Và chúng tôi đã nói nhiều lần về thực tế rằng khó khăn đó thực sự chỉ có thể tăng lên vào thời điểm chuyển đổi này”, Mayorkas nói trong một bài phát biểu tại White. Họp nhà.

Ông cảnh báo: “Sẽ mất một khoảng thời gian để cách tiếp cận của chúng tôi thực sự đạt được sức hút và cho thấy kết quả.

Continue Reading

Tin Hoa Kỳ

Dự luật Bắc Carolina sẽ hình sự hóa các Drag Show sau khi video khiêu vũ trên đùi lan truyền

Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa ở Bắc Carolina đã giới thiệu một dự luật tại Đại hội đồng hôm thứ Ba sẽ cấm các buổi biểu diễn drag Show trên các nơi công cộng hoặc với sự có mặt của trẻ vị thành niên.

Published

on

Dự luật dài một trang được đưa ra vài tuần sau khi một đoạn video lan truyền trên mạng xuất hiện cảnh một drag queen nhảy đùi cho một học sinh nhỏ tuổi tại một trường công lập ở bang này.

Dự luật Hạ viện 673, do Hạ nghị sĩ bang Cộng hòa Jeff Zenger đệ trình, sẽ sửa đổi luật tiểu bang để định nghĩa “chương trình giải trí trực tiếp dành cho người lớn” là “một buổi biểu diễn có các vũ công ngực trần, vũ công kỳ lạ, vũ nữ thoát y hoặc những người đóng giả nam hoặc nữ cung cấp hoạt động giải trí hấp dẫn cho một lợi ích sơ sài, bất kể có được thực hiện để xem xét hay không.”

Dự luật, có 17 người đồng tài trợ vào thứ Tư, sẽ cấm hoạt động giải trí đó “tại khu vực công cộng hoặc tại địa điểm có hoạt động giải trí trực tiếp dành cho người lớn với sự có mặt của một trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi.” Những người vi phạm sẽ phạm tội tiểu hình với tối đa năm tháng tù cho lần vi phạm đầu tiên và trọng tội Cấp I với tối đa một năm tù cho các lần vi phạm tiếp theo.

Zenger, người đại diện cho một quận gần Winston-Salem, đã không trả lời yêu cầu bình luận của Fox News Digital vào thời điểm xuất bản. Nhưng anh ấy nói với WRAL địa phương rằng anh ấy có ý tưởng về dự luật sau khi nhận được khiếu nại từ các cử tri về một buổi biểu diễn kéo được tổ chức vào tháng trước tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Forsyth.

Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của cả nước khi một video do Libs of TikTok thu được lan truyền lan truyền cho thấy nhiều người lớn đang cười và xem một nghệ sĩ biểu diễn kéo xuất hiện để nhảy đùi cho một cô gái trẻ trong Lễ hội Tự hào LGBTQ tại trường công lập, nơi tuyển sinh học sinh từ 14 tuổi đến lớn.

Nhà trường đã xác nhận trong một tuyên bố rằng học sinh ở mọi lứa tuổi đều được phép theo học và sau đó cho biết họ đang tìm cách “sửa đổi các chính sách của trường” sau phản ứng dữ dội.

Theo Liên đoàn Bình đẳng, đề xuất hạn chế đối với các buổi biểu diễn kéo của Bắc Carolina được đưa ra sau 34 dự luật tương tự ở 14 tiểu bang khác.

Nhóm quyền LGBTQ Bình đẳng NC đã chỉ trích dự luật Bắc Carolina là phân biệt đối xử và nguy hiểm trong một thông cáo báo chí hôm thứ Ba.

Bổ xung:

“Việc hình sự hóa hành vi kéo lê đặc biệt nguy hiểm trong bối cảnh văn hóa hiện tại của chúng ta”, nhóm này cho biết. “Trong năm qua, nhóm cực hữu Proud Boys đã ngày càng nhắm mục tiêu vào cộng đồng LGBTQ+, phản đối các buổi biểu diễn kéo, câu lạc bộ đêm và các sự kiện công cộng do cộng đồng đồng tính tổ chức.

“Dự luật chống lôi kéo sẽ chỉ càng khuyến khích phe cực hữu trong các cuộc tấn công của họ.”

Thượng viện bang Bắc Carolina hôm thứ Ba cũng đã thông qua dự luật cấm nam giới thi đấu trong các đội thể thao dành cho nữ.

Continue Reading

Trending