Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Thống đốc Arizona Ducey đến Texas trong cuộc thúc đẩy biên giới với các thống đốc Đảng Cộng Hòa khác

MISSION, Texas – Thống đốc tiểu bang Arizona Doug Ducey đã đến thăm Texas hôm thứ Tư cùng với các thống đốc Đảng Cộng hòa khác để thông báo về một nỗ lực an ninh biên giới mới của tiểu bang mà chính quyền Joe Biden thực hiện nhằm “giải quyết cuộc khủng hoảng biên giới.”

Published

on

Thống đốc đã đi công tác hôm thứ Ba trước khi phát biểu tại một cuộc họp báo ở Mission, Texas, với Thống đốc Greg Abbott vào ngày 6 tháng 10.

Người phát ngôn của Ducey C. J. Karamargin cho biết bảy thống đốc Đảng Cộng Hòa khác đã lên kế hoạch tham dự sự kiện, nơi họ tiết lộ kế hoạch an ninh biên giới 10 điểm của mình:

  1. Tiếp tục gọi Tiêu đề 42, tiêu đề từ chối nhập cảnh đối với người di cư do COVID-19
  2. Dành nhiều nguồn lực liên bang hơn để xóa bỏ nạn buôn người và ma túy
  3. Thực thi trục xuất những người di cư bị kết án phạm tội
  4. Gia nhập lại các thỏa thuận của chính quyền TT Trump với các nước Tam giác phương Bắc: El Salvador, Guatemala và Mexico
  5. Thông báo cho các tiểu bang khi trẻ vị thành niên không có người đi kèm và những người di cư khác đến nơi cần sự trợ giúp của tiểu bang
  6. Tuyên bố rõ ràng rằng biên giới của đất nước không rộng mở và “những người di cư đang tìm kiếm cơ hội kinh tế không nên lạm dụng hoặc lạm dụng quy trình xin tị nạn”
  7. Triển khai thêm lực lượng thực thi pháp luật và lực lượng Vệ binh Quốc gia tới biên giới
  8. Kết thúc chính sách “bắt và thả”
  9. Khôi phục các giao thức bảo vệ người di cư
  10. Tiếp tục xây dựng bức tường biên giới và đầu tư vào an ninh biên giới

Ducey có sự tham gia của các thống đốc từ Texas, Georgia, Idaho, Iowa, Montana, Nebraska, Ohio, Oklahoma và Wyoming.

Các quan chức cho biết chuyến thăm diễn ra sau khi 26 thống đốc đã yêu cầu một cuộc gặp với Tổng thống Biden để thảo luận về các vấn đề ở biên giới hơn hai tuần trước.

“Tổng thống Joe Biden vẫn chưa đáp ứng yêu cầu,” các quan chức cho biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *