Connect with us

Tin Tức

100 ngôi nhà mới được lên kế hoạch cho Hinesburg trên 46 mẫu đất hiến tặng

Champlain Housing Trust sẽ xây dựng 100 ngôi nhà mới ở Hinesburg trên diện tích khoảng 46 mẫu Anh do chủ sở hữu cũ của NRG Systems tặng, theo một bản tin.

Published

on

Jan Blomstrann đã tặng khu đất phía nam của trường trung học Champlain Valley Union để hỗ trợ phát triển “nhà ở giá cả phải chăng, bền vững và bao trùm” gần trung tâm thị trấn.

Blomstrann cho biết: “Tôi đã có một may mắn lớn là được làm việc với thị trấn Hinesburg và người dân của nó trong hơn ba thập kỷ với NRG Systems,” Blomstrann nói trong một bản tin. “Tôi mong muốn các thế hệ gia đình sẽ có cơ hội hưởng lợi sâu sắc từ quyền sở hữu nhà.”

Blomstrann cho biết Champlain Housing Trust có “thành tích và chuyên môn để thực hiện kế hoạch này.”

NRG Systems có trụ sở tại Hinesburg, tạo ra các công cụ để đánh giá các địa điểm sản xuất điện gió và năng lượng mặt trời, sau đó giám sát và vận hành các hệ thống lắp đặt đó sau khi chúng được xây dựng xong. Công ty đã được bán cho Esco Technologies, Inc. có trụ sở tại St. Louis vào năm 2017 với số tiền không được tiết lộ.

Champlain Housing đang hợp tác với Sterling Construction và Green Mountain Habitat for Humanity để xây dựng những ngôi nhà theo các hướng dẫn chung sau:

• Sáu mươi phần trăm trong số khoảng 100 ngôi nhà sẽ có thể chi trả vĩnh viễn cho các hộ gia đình có thu nhập dưới 100% thu nhập trung bình của khu vực, khoảng $ 86,400 cho một gia đình ba người.

• Một phần ba số căn nhà giá rẻ vĩnh viễn, hoặc khoảng 20 căn, sẽ có giá cả phải chăng hơn thông qua quan hệ đối tác với Green Mountain Habitat for Humanity, sử dụng công bằng mồ hôi và lao động tình nguyện.

• Sterling Construction sẽ xây dựng 40% số nhà để bán theo giá trị thị trường theo nhiều kiểu khác nhau, bao gồm cả những ngôi nhà ban đầu khiêm tốn, cũng như những ngôi nhà dành cho một gia đình có giá trị cao hơn.

• Tất cả các ngôi nhà sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng cao và sẽ sử dụng tối đa các nguồn năng lượng thay thế.

• Khu vực lân cận sẽ bao gồm các sân chơi và các hoạt động giải trí khác, bao gồm cả những con đường mòn đi bộ và những ngọn đồi trượt tuyết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *