Connect with us

Tin Hoa Kỳ

4.4 triệu người ký đơn yêu cầu giảm án trong vụ tai nạn I-70

Hơn 4.4 triệu người đã ký một bản kiến nghị trực tuyến kêu gọi sự khoan hồng cho Rogel Aguilera-Mederos, tài xế xe tải bị kết án 110 năm tù vì vụ tai nạn chết người năm 2019 trên freeway I-70 của Colorado khiến 4 người thiệt mạng.

Published

on

Người phát ngôn của Change.org nói với KDVR.com rằng kiến ​​nghị này phát triển nhanh nhất trên trang web trong cả năm 2021.

Bryan Kuhn, một luật sư, nói với trang web: “Dường như không phải là cố ý giết người và anh ta đang phải nhận một bản án tương đương với một vụ giết người hàng loạt”. “Tôi nghĩ rằng điều đó không ổn, tôi nghĩ nhiều người nghĩ rằng có lẽ nên có một bản án tù dài, nhưng điều này có thể hơi quá đối với một số người.”

Rogel Aguilera-Medros, 26 tuổi, đã bị kết tội giết người bằng phương tiện giao thông và các tội danh khác vào đầu tháng này. Anh ta làm chứng rằng anh ta đã cố gắng phanh gấp để ngăn chặn xe chở gỗ của mình vào ngày 25 tháng 4 năm 2019, nhưng nói rằng đã thất bại.

Các công tố viên tập trung vào quyết định của anh ta là không cho xe chạy bất kỳ đoạn đường dốc giảm tốc độ nào dành cho xe tải khi đang di chuyển khoảng 85 dặm / giờ trên Xa lộ liên tiểu bang 70 về phía tây Denver.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *