Connect with us

Tin New Hampshire

Các gia đình đang trả tiền thuê nhà, thực phẩm, các khoản nợ bằng Tín dụng thuế trẻ em

Christina Darling cuối cùng đã thay thế chiếc Chevrolet Equinox năm 2006 của cô sau khi nó bị hỏng nhiều lần trong khi đón con cô từ nhà trẻ. Nhưng bà mẹ hai con 31 tuổi đang phải vật lộn để có tiền trả xe.

Published

on

Sau đó, người phụ nữ đến từ New Hampshire đã nhận được một khoản bất ngờ trong tài khoản ngân hàng của họ trong tháng này. Họ đủ điều kiện để được mở rộng tín dụng thuế trẻ em, một phần trong gói cứu trợ coronavirus trị giá 1.9 nghìn tỷ USD của Tổng thống Joe Biden. Trung bình các gia đình nhận được $ 423 trong tháng này; Bộ Ngân khố ước tính rằng 35.2 triệu gia đình đã nhận được các khoản thanh toán trong tháng Bảy.

Biden đã tăng số tiền dành cho các gia đình và mở rộng nó để bao gồm những người có thu nhập quá ít nên họ không nợ thuế. Các quyền lợi bắt đầu giảm dần ở mức thu nhập 75.000 USD cho các cá nhân, 112.500 USD cho chủ hộ và 150.000 USD cho các cặp vợ chồng đã kết hôn. Các gia đình có thu nhập lên đến 200.000 USD đối với cá nhân và 400.000 USD đối với các cặp vợ chồng đã kết hôn vẫn có thể nhận được khoản tín dụng 2.000 USD trước đó. Trong quá khứ, các gia đình đủ điều kiện được nhận một khoản tín dụng sau khi nộp thuế – có thể là khoản thanh toán một lần hoặc khoản tín dụng chống lại các khoản thuế còn nợ. Nhưng hiện tại các khoản thanh toán sáu tháng đang được ứng trước hàng tháng cho đến cuối năm. Người nhận sẽ nhận được nửa thứ hai khi họ nộp thuế. Khoản tín dụng là $ 3.600 hàng năm cho trẻ em dưới 6 tuổi và $ 3.000 cho trẻ em từ 6 đến 17. Các gia đình đủ điều kiện sẽ nhận được $ 300 hàng tháng cho mỗi trẻ em dưới 6 tuổi và $ 250 cho mỗi trẻ lớn hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin New Hampshire

Hơn 200 bản sách được quyên góp, 200 cây do Trẻ em của Nhà bảo tồn New Hampshire trồng

NASHUA, N.H. – Một cậu bé ở New Hampshire đã nhận được sự chú ý của toàn cầu vì nỗ lực cứu một loài động vật sắp tuyệt chủng và công việc của cậu ấy đang được đền đáp. Cậu bé của Nhà bảo tồn là Jack Dalton, 10 tuổi, đến từ Nashua, đã lan truyền thông điệp của mình trên YouTube về việc bảo vệ Trái đất và loài động vật mà cậu yêu quý trong một chuyến đi đến sở thú. Cậu bé chia sẻ cuộc đấu tranh của đười ươi trên mạng, tiếp cận khán giả trên toàn thế giới trong thời kỳ đại dịch.

Published

on

Anh ấy từng lọt vào vòng chung kết của Time Kid of the Year, được mệnh danh là đại sứ thanh niên cho các nhóm như Liên minh Đười ươi và đã viết một cuốn sách. Dalton và mẹ cho biết họ đã tặng hơn 200 bản sách “Kawan the Orangutan: Lost in the Rainforest” cho những nơi như Bệnh viện St. Jude, Trường Công lập Nashua và thậm chí cả Vườn thú Memphis ở Tennessee. Họ cho biết hơn 200 cây cũng đã được trồng ở các vùng của Indonesia, nơi có nhiều môi trường sống của đười ươi.

Continue Reading

Trending