Connect with us

Tin New Hampshire

Hơn 200 bản sách được quyên góp, 200 cây do Trẻ em của Nhà bảo tồn New Hampshire trồng

NASHUA, N.H. – Một cậu bé ở New Hampshire đã nhận được sự chú ý của toàn cầu vì nỗ lực cứu một loài động vật sắp tuyệt chủng và công việc của cậu ấy đang được đền đáp. Cậu bé của Nhà bảo tồn là Jack Dalton, 10 tuổi, đến từ Nashua, đã lan truyền thông điệp của mình trên YouTube về việc bảo vệ Trái đất và loài động vật mà cậu yêu quý trong một chuyến đi đến sở thú. Cậu bé chia sẻ cuộc đấu tranh của đười ươi trên mạng, tiếp cận khán giả trên toàn thế giới trong thời kỳ đại dịch.

Published

on

Anh ấy từng lọt vào vòng chung kết của Time Kid of the Year, được mệnh danh là đại sứ thanh niên cho các nhóm như Liên minh Đười ươi và đã viết một cuốn sách. Dalton và mẹ cho biết họ đã tặng hơn 200 bản sách “Kawan the Orangutan: Lost in the Rainforest” cho những nơi như Bệnh viện St. Jude, Trường Công lập Nashua và thậm chí cả Vườn thú Memphis ở Tennessee. Họ cho biết hơn 200 cây cũng đã được trồng ở các vùng của Indonesia, nơi có nhiều môi trường sống của đười ươi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *