Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Giám đốc DHS Mayorkas đến Mexico sau khi chuyến thăm của Phó tổng thống Kamala Harris được Tòa Bạch Ốc cho biết là không thành công

Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) Alejandro Mayorkas sẽ phê chuẩn cho Mexico vào cuối tháng này sau khi các nguồn tin của Tòa Bạch Ốc được truyền thông trích dẫn cho rằng Phó Tổng thống Kamala Harris có thể đã bỏ phiếu bầu của bà với khu vực.

Published

on

Mayorkas sẽ thăm Mexico vào ngày 14 và 15 tháng 6 “để gặp gỡ các đối tác trong Chính phủ Mexico về các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm. Đây sẽ là chuyến đi quốc tế đầu tiên của Bộ trưởng Mayorkas kể từ khi được chứng thực vào tháng Hai, ”DHS cho biết trong một thông cáo báo chí.

Thông báo này được đưa ra sau khi CNN đồng minh của Đảng Dân chủ biết được từ các quan chức chính quyền giấu tên rằng Tòa Bạch Ốc lo ngại rằng việc Harris miễn cưỡng tuyên bố liệu cô ấy sẽ đến thăm biên giới phía nam có thể làm lu mờ sự cẩn trọng của cô ấy và khiến nó thất bại.

Bên cạnh CNN, hãng truyền thông Daily Beast của đảng Dân chủ đã xuất bản một bài xã luận bổ sung thêm bên lề về chuyến thăm của Harris tới Mỹ Latinh, lưu ý: Chuyến đi của phó tổng thống tới Guatemala và Mexico được cho là sẽ giúp giải quyết những gì bà nói là “nguyên nhân gốc rễ” của cuộc khủng hoảng hiện tại ở biên giới Mỹ-Mexico. Tuy nhiên thay vào đó, nó có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.