Connect with us

Tổng hợp

Hello world!

Published

on

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
1 Comment

1 Comment

  1. A WordPress Commenter

    April 7, 2021 at 8:10 am

    Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tổng hợp

Cảnh sát Colorado điều tra sau khi hộp đựng đầu người bị đánh cắp từ xe tải ở Denver

Ai đó đã đột nhập và lấy trộm một chiếc hộp có chứa đầu người từ một chiếc xe tải ở Colorado vào tuần trước, theo báo cáo.

Published

on

Vụ trộm kỳ lạ diễn ra vào khoảng 2:30 chiều. Thứ Tư và 9:30 sáng Thứ Năm trong khi xe tải của công ty vận chuyển hàng hóa đang đậu ở khu phố Công viên Trung tâm của Denver, cảnh sát cho biết. Theo các nhà chức trách, những người đứng đầu đã được vận chuyển cho các mục đích nghiên cứu y tế.

“Khá là sốc”, Isaac Fields, một người dân địa phương thường xuyên dắt chó đi dạo trong công viên gần đó, nói với FOX 31 Denver. “Tôi đoán rằng tôi không thường thấy quá nhiều điều kỳ lạ xảy ra xung quanh đây.” Theo tờ The Denver Post, cảnh sát cho biết chiếc hộp màu xanh và trắng có nhãn “Miễn mẫu người”.

Một dolly cũng bị đánh cắp và cảnh sát không cho biết có bao nhiêu cái đầu trong hộp.

Theo nguồn tin của FOX 31, hộp các tông có kích thước 20 x 15 x 18 inch cũng có dòng chữ “Science Care” (Chăm sóc Khoa học).

Science Care là một chương trình dành cho các cơ quan hiến tặng cho cả nghiên cứu khoa học và giáo dục. Cảnh sát cho biết, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện kể từ Chủ nhật. Bất cứ ai tìm thấy hộp đựng đầu người đều được yêu cầu gọi cho Sở cảnh sát Denver, nhà chức trách cho biết.

Continue Reading

Tổng hợp

DC từ bỏ nhiệm vụ đeo khẩu trang, Bằng chứng về việc tiêm phòng COVID

Thị trưởng Muriel Bowser đã thông báo về việc bắt buộc đeo khẩu trang của D.C. sẽ hết hạn vào ngày 28 tháng 2 khi các trường hợp COVID-19 giảm sút, Thị trưởng Muriel Bowser thông báo hôm thứ Hai. Ngày kết thúc đã được ấn định trước đó, nhưng thị trưởng có thể đã chọn lùi ngày đó lại.

Published

on

Hết hạn có nghĩa là bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, khẩu trang sẽ không còn được yêu cầu ở những nơi sau:

• nhà hàng và quán bar

• địa điểm thể thao và giải trí

• phòng tập thể dục

•             Nhà Thờ

•             cửa hàng tạp hóa

• cơ sở bán lẻ

•             các doanh nghiệp

• Các cơ sở của chính phủ D.C. không có sự tương tác của công chúng

Khẩu trang sẽ tiếp tục được yêu cầu ở những nơi sau:

• bất kỳ doanh nghiệp tư nhân nào chọn yêu cầu khẩu trang

• trường học

•             các cơ sở chăm sóc trẻ em

• chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế

• thư viện

• viện dưỡng lão, các tiện nghi sinh hoạt được hỗ trợ

• nhà tạm trú, ký túc xá

• cơ sở cải huấn

• phương tiện công cộng, taxi và xe chung

• Các cơ sở của chính phủ D.C. có sự tương tác trực tiếp giữa nhân viên và công chúng, chẳng hạn như các trung tâm dịch vụ DMV

Bất kỳ doanh nghiệp tư nhân nào muốn yêu cầu nhân viên hoặc khách hàng của mình sử dụng khẩu trang vẫn có thể làm như vậy.

Ngoài ra, bắt đầu từ thứ Ba, bằng chứng tiêm chủng sẽ không còn được yêu cầu ở những nơi công cộng như nhà hàng và địa điểm vui chơi giải trí.

Các thông báo được đưa ra khi D.C. nhận thấy sự cải thiện trong các chỉ số COVID-19 và các khu vực pháp lý trong khu vực D.C. và các hạn chế dỡ bỏ trên toàn quốc. Theo DC Health, các ca nhiễm COVID-19 đã giảm hơn 90% trong Quận kể từ thời kỳ đỉnh cao của làn sóng omicron. Tỷ lệ nhập viện cũng giảm 95%.

Bowser cho biết việc rút lại nhiệm vụ đeo khẩu trang không phải là một động thái quá sớm.

Bà nói: “Chúng ta phải nhanh nhẹn nếu có điều gì đó thay đổi, giống như nó đã thay đổi vào tháng 12 với một biến thể mới, rất dễ lây lan. “Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong chúng ta có thể nói ở đây rằng sẽ không có các biến thể khác yêu cầu chúng ta làm điều gì đó khác biệt.”

Thị trưởng giải thích lý do tại sao bà không hủy bỏ các yêu cầu đối với học sinh và nhân viên của Trường Công lập DC.

“Chúng tôi tiếp tục làm việc với các cộng đồng trường học của chúng tôi về những gì họ nghĩ sẽ cần để giữ cho trẻ em được an toàn và đến trường,” cô nói. Chúng tôi nghĩ rằng nhóm trẻ cuối cùng của chúng tôi sẽ được sử dụng vắc-xin vào tháng Hai, nhưng hóa ra phải sau một thời gian nữa. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm có quyết định về trường học. “

Continue Reading

Tổng hợp

146 sĩ quan cảnh sát Virginia đã bị rút bằng, luật mới mở rộng bao gồm vũ lực quá mức và nói dối

RICHMOND, Va. (WRIC) – Số lượng cảnh sát bị rút khỏi vị trí của họ vì không trung thực hoặc vũ lực quá mức đang tăng lên ở Virginia. Theo danh sách tổng thể của Bộ Dịch vụ Tư pháp Hình sự Virginia, 146 sĩ quan đã bị rút bằng vào giữa tháng Giêng. Có nghĩa là, họ hiện không được phép làm nhân viên thực thi pháp luật trong Khối thịnh vượng chung.

Published

on

8News lần đầu tiên xem xét danh sách các sĩ quan rút bằng của Virginia vào tháng Bảy. Kể từ đó, 46 sĩ quan mới đã bổ sung vào trong danh sách. Hơn một nửa trong số 146 sĩ quan  đã bị bổ sung vào danh sách chỉ trong hai năm qua. Bộ bắt đầu lưu giữ một danh sách vào năm 1999.

Việc gia tăng danh sách chứng thực sau khi thúc đẩy cải cách chính sách sau vụ giết hại George Floyd, cũng như một luật mới mở rộng các tội danh để chứng thực bao gồm vũ lực quá mức và nói dối.

“Chúng tôi cần đảm bảo rằng chỉ những người tốt nhất đang phục vụ,” Đại tá Cảnh sát trưởng Jeffrey Katz của Chesterfield nói.

Katz đã đưa bốn sĩ quan vào danh sách rút bằng vào năm 2021 và đã xác nhận rằng họ không còn làm việc với bộ nữa.

“Tôi có thể nói rằng danh sách bốn người mà chúng tôi đã gửi là một ví dụ tiêu biểu về việc chúng tôi tự kiểm soát bản thân,” Katz nói.

Năm ngoái, Katz đã nói công khai về cựu sĩ quan Brandon Hyde, người đã bị sa thải sau khi một cuộc điều tra nội bộ cho thấy anh ta gạ gẫm những bức ảnh không phù hợp từ một cô gái 17 tuổi.

Katz nói về vụ việc, nói rằng, “Đây là một ngày khó khăn cho cộng đồng của chúng tôi và cho bộ phận của chúng tôi. không phải vì chúng tôi bắt một cựu sĩ quan, mà vì chúng tôi nhận ra rằng ông Hyde đã làm hoen ố chiếc huy hiệu mà chúng tôi tự hào đeo ”.

Trong số ba cảnh sát Chesterfield khác đã bị rút bằng, hai cảnh sát đã bị thu hồi chứng chỉ kiểm soát vì những tuyên bố không trung thực.

Continue Reading

Trending