Connect with us

Tổng hợp

Maryland kêu gọi thống đốc xóa bỏ quy định đeo khẩu trang đối với trẻ em đi học

ANNAPOLIS, Md. –
Hàng chục phụ huynh, học sinh và các thành viên cộng đồng có liên quan đã đến trung tâm mua sắm Lawyers Mall ở Annapolis để tập hợp vào tối thứ Ba với một mục tiêu trong đầu – Chống đeo khẩu trang cho những đứa trẻ.

Published

on

Các quy định về khẩu trang đã được dỡ bỏ ở Maryland, ngoại trừ một số nơi nhất định, bao gồm cả trường học. Nhóm Unmask Maryland muốn điều đó thay đổi.

“Trẻ em không phải là đối tượng lây lan căn bệnh này. Chúng chưa bao giờ bị như vậy. Dữ liệu không hỗ trợ việc đeo mặt nạ cho trẻ nhỏ. Không cần thiết, vì vậy chúng tôi hơi bối rối và thực sự khá buồn khi thống đốc đặc biệt đưa khẩu trang cho trẻ em vào. Del. Lauren Arikan nói.

Nhóm này muốn thống đốc dỡ bỏ phần đó của lệnh và cho phép mỗi quận đưa ra quyết định. Những người tham dự cuộc biểu tình nói rằng việc trẻ em đeo khẩu trang cả ngày sẽ gây tổn hại về mặt thể chất và tâm lý.

“Tôi đã từng có con của bạn bè bị ngất xỉu trong khi chúng buộc phải đeo khẩu trang bên ngoài trong giờ giải lao. Tôi đã có con của bạn bè bị nhiễm trùng tụ cầu không lành trên mặt. Những đứa trẻ đó chưa bao giờ Arikan cho biết trước đây đã từng bị sâu răng, vì chúng không uống nhiều nước và không hít thở nhiều không khí vào miệng, “Arikan nói.
Thành viên Sarah Scott nói: “Mọi người cần không đặt nỗi sợ hãi của họ lên những đứa trẻ của chúng tôi.

Các bậc phụ huynh tại cuộc biểu tình nói rằng một số trẻ em không thể đeo khẩu trang không thể đến trường và chúng đang rất đau khổ.

“Không có lý do gì mà họ không được tiếp nhận nền giáo dục theo cách mà họ đã quen với việc tiếp nhận nó theo cách tốt nhất có thể, điều này không bị che đậy”, Scott buồn bã.

“Đôi khi khi bạn đang đeo khẩu trang, nó bị tụt xuống và bạn không thích kéo nó lên mọi lúc và đôi khi chúng quá chật”, cô bé Gracelyn cho biết.

“Thật nóng. Nó khiến tôi nóng”, cậu Colin nói.

Nhưng những đứa trẻ không thể tự vận động cho chính mình, vì vậy nhóm nói rằng họ đang đứng lên vì chúng.

“Họ cần chúng tôi nhiều hơn. Họ cần chúng tôi bảo vệ họ và tuổi thơ của chúng tôi”, Scott nói.

WBAL-TV 11 News đã liên hệ với văn phòng thống đốc nhiều lần trong tuần qua để lấy bình luận của ông và không nhận được phản hồi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tổng hợp

Song Ngữ. Cuộc Sống Quanh Ta số 11: Zachari Tyler, Dulce González Model Kids; Coach: Cecilia Vega

Published

on

Continue Reading

Tổng hợp

Cảnh sát Colorado điều tra sau khi hộp đựng đầu người bị đánh cắp từ xe tải ở Denver

Ai đó đã đột nhập và lấy trộm một chiếc hộp có chứa đầu người từ một chiếc xe tải ở Colorado vào tuần trước, theo báo cáo.

Published

on

Vụ trộm kỳ lạ diễn ra vào khoảng 2:30 chiều. Thứ Tư và 9:30 sáng Thứ Năm trong khi xe tải của công ty vận chuyển hàng hóa đang đậu ở khu phố Công viên Trung tâm của Denver, cảnh sát cho biết. Theo các nhà chức trách, những người đứng đầu đã được vận chuyển cho các mục đích nghiên cứu y tế.

“Khá là sốc”, Isaac Fields, một người dân địa phương thường xuyên dắt chó đi dạo trong công viên gần đó, nói với FOX 31 Denver. “Tôi đoán rằng tôi không thường thấy quá nhiều điều kỳ lạ xảy ra xung quanh đây.” Theo tờ The Denver Post, cảnh sát cho biết chiếc hộp màu xanh và trắng có nhãn “Miễn mẫu người”.

Một dolly cũng bị đánh cắp và cảnh sát không cho biết có bao nhiêu cái đầu trong hộp.

Theo nguồn tin của FOX 31, hộp các tông có kích thước 20 x 15 x 18 inch cũng có dòng chữ “Science Care” (Chăm sóc Khoa học).

Science Care là một chương trình dành cho các cơ quan hiến tặng cho cả nghiên cứu khoa học và giáo dục. Cảnh sát cho biết, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện kể từ Chủ nhật. Bất cứ ai tìm thấy hộp đựng đầu người đều được yêu cầu gọi cho Sở cảnh sát Denver, nhà chức trách cho biết.

Continue Reading

Trending