Connect with us

Tin Baltimore

Morgan State tăng lương tối thiểu lên 15 đô la, chấm dứt tất cả việc thuê mướn theo hợp đồng

BALTIMORE –
Đại học tiểu Bang Morgan muốn biến khu học xá của mình thành một nơi làm việc bình đẳng và cạnh tranh hơn, đồng thời đang triển khai một số sáng kiến mới về lực lượng lao động để biến điều đó thành hiện thực.

Published

on

Trường đại học thông báo họ sẽ tăng tỷ lệ trả lương cho các giảng viên hỗ trợ và sẽ chuyển đổi một số nhân viên hợp đồng hiện tại sang trạng thái toàn thời gian với các quyền lợi. Nó cũng sẽ trở thành tổ chức địa phương mới nhất trả cho người lao động mức lương thấp nhất ít nhất là 15 Mỹ kim mỗi giờ, bắt đầu từ ngày 4 tháng 8, trước thời hạn do nhà nước áp đặt để tăng mức lương tối thiểu ở tất cả các nơi làm việc vào năm 2025.


Các biện pháp mới này được đưa ra khi Tiểu Bang Morgan tìm cách “giải quyết sự bất bình đẳng của nhân viên một cách sâu sắc và có ý nghĩa”, trường đại học Da Đen lịch sử cho biết trong các tuyên bố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending