Connect with us

Tin Baltimore

Stop & Shop cho phép khách hàng mua thực phẩm tươi theo đơn của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Stop & Shop đã hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận “About Fresh” có trụ sở tại Boston trong nỗ lực tăng cường khả năng tiếp cận thực phẩm tươi trên toàn khối thịnh vượng chung. Giờ đây, những khách hàng đủ điều kiện sẽ có thể mua thực phẩm lành mạnh với đơn thuốc từ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ.

Published

on

Theo thông cáo báo chí, chương trình “Fresh Connect” mới của About Fresh mang đến cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tùy chọn cung cấp thẻ ghi nợ trả trước cho phép họ mua bất kỳ sản phẩm thực phẩm tươi sống nào từ các chuỗi Stop & Shop tham gia.

Chương trình hiện có sẵn tại hơn 100 địa điểm Stop & Shop trên khắp miền đông Massachusetts và sẽ mở rộng đến các địa điểm Stop & Shop  vào mùa xuân.

Về Fresh nói rằng họ mong muốn “xóa bỏ tình trạng mất an toàn thực phẩm và cải thiện sức khỏe cộng đồng.”

Josh Trautwein, Giám đốc điều hành About Fresh, cho biết việc đảm bảo rằng tất cả cộng đồng đều có thể tiếp cận với trái cây và rau tươi là đặc biệt quan trọng giữa đại dịch COVID-19.

Trautwein cho biết: “Bằng cách kết hợp phạm vi tiếp cận của Stop & Shop trên khắp vùng Đông Bắc với chương trình sản xuất theo đơn sáng tạo của Fresh Connect, hàng nghìn người đang tiếp cận với thực phẩm lành mạnh, giá cả phải chăng mà họ yêu thích.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *