Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Nghiên cứu của Anh cho thấy rượu vang đỏ có thể làm giảm nguy cơ nhiễm COVID-19

Tin này có thể làm cho các bạn thích uống rượu đỏ thích thú.
Một nghiên cứu gần đây từ Vương quốc Anh cho thấy một số loại rượu có thể ảnh hưởng đến mức độ nhạy cảm của một người với COVID-19.

Published

on

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Frontiers vào ngày 3 tháng 1 cho thấy những người uống rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu sâm panh ít bị nhiễm COVID-19 hơn trong khi những người uống bia, rượu táo và rượu mạnh với số lượng lớn thì dễ bị lây bệnh hơn.

Nghiên cứu này bao gồm 473,957 đối tượng, 16,559 trong số đó có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, các tác giả nghiên cứu viết.

Các nhà nghiên cứu đưa ra hướng dẫn về lượng rượu mà bệnh nhân tiêu thụ hàng tuần với bốn loại khác nhau bao gồm uống ít hơn 14 đơn vị rượu, nhiều hơn 14 đơn vị, ít hơn 28 đơn vị tiêu thụ và nhiều hơn 28 đơn vị.

“Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng những đối tượng thường tiêu thụ rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu sâm banh ở trên các hướng dẫn và đôi khi uống 1-2 ly / tuần được bổ sung theo hướng dẫn dường như có cơ hội giảm nguy cơ mắc COVID-19. Việc tiêu thụ bia và Nghiên cứu cho biết, rượu táo không được khuyến khích bất kể tần suất và số lượng tiêu thụ rượu, điều này làm tăng nguy cơ mắc COVID-19. Hơn nữa, không nên uống nhiều rượu đối với tất cả các loại đồ uống có cồn “.

“Tác dụng bảo vệ” của rượu vang đỏ chống lại COVID-19 là đáng kể bất kể tần suất uống rượu, nghiên cứu tiếp tục. Tuy nhiên, quy định quan trọng đối với rượu vang đỏ là nó chỉ thể hiện các phẩm chất bảo vệ chống lại loại coronavirus mới khi các đối tượng uống rượu cao hơn hoặc gấp đôi so với hướng dẫn được khuyến nghị.

“Rượu vang đỏ cung cấp các lợi ích bổ sung cho các đồ uống có cồn khác có lẽ do hàm lượng polyphenol cao hơn, bằng cách giảm huyết áp, ức chế quá trình oxy hóa các hạt lipoprotein mật độ thấp và các tác động có lợi khác đối với trạng thái oxy hóa khử của tế bào, cải thiện chức năng nội mô, ức chế kết tập tiểu cầu, Nghiên cứu cho biết giảm viêm và kết dính tế bào, đồng thời kích hoạt các protein ngăn chặn quá trình chết của tế bào.

Theo nghiên cứu, việc tiêu thụ bia và rượu táo làm tăng nguy cơ mắc COVID-19, bất kể tần suất và số lượng (trong hoặc cao hơn hướng dẫn) của việc uống rượu.

 Các tác giả của nghiên cứu không dung túng cho việc uống quá nhiều rượu và tin rằng các hướng dẫn sức khỏe cộng đồng “nên tập trung vào việc giảm nguy cơ mắc COVID-19 bằng cách ủng hộ thói quen lối sống lành mạnh và các chính sách ưu đãi đối với người tiêu dùng bia, rượu táo và rượu mạnh.”

Tương tự, một nghiên cứu được công bố, cũng ở Anh, vào tháng 9 năm 2021, cho thấy rượu vang đỏ là thức uống có cồn duy nhất có thể có lợi cho sức khỏe tổng thể.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Bộ Tư pháp phản đối việc phát hành bản tuyên thệ biện minh cho việc FBI khám xét nhà ở Mar-a-Lago của Trump

Bộ Tư pháp đã đệ trình một kiến nghị vào hôm thứ Hai phản đối việc phát hành bản tuyên thệ được sử dụng để biện minh cho việc khám xét nhà của cựu Tổng thống Donald Trump ở Mar-a-Lago.

Published

on

“Nếu được tiết lộ, bản tuyên thệ sẽ đóng vai trò như một lộ trình cho cuộc điều tra đang diễn ra của chính phủ, cung cấp các chi tiết cụ thể về hướng đi và tiến trình có thể xảy ra, theo cách có khả năng ảnh hưởng đến các bước điều tra trong tương lai”, hồ sơ dài 13 trang cho biết.

“Thực tế là cuộc điều tra này liên quan đến các tài liệu được phân loại cao càng nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ tính toàn vẹn của cuộc điều tra và làm trầm trọng thêm khả năng gây hại nếu thông tin được tiết lộ cho công chúng sớm hoặc không đúng cách.”

Continue Reading

Tin Tức

Những người ủng hộ Tổng Thống Trump có vũ trang biểu tình bên ngoài văn phòng FBI ở Phoenix sau cuộc điều tra Mar-a-Lago

PHOENIX – Các biển biểu ngữ “Hãy tôn trọng lời thề của bạn” và “Bãi bỏ FBI” đã được nhìn thấy bên ngoài văn phòng FBI ở Phoenix vào ngày 13 tháng 8, chỉ vài ngày sau khi có tin cơ quan này khám xét nhà của cựu Tổng thống Donald Trump ở Mar-a-Lago ở Florida.

Published

on

Vài người trong số những người ở đó đã được trang bị súng.

FBI đưa ra một tuyên bố vào ngày 15 tháng 8 về cuộc biểu tình cuối tuần, nói rằng, “Có một nhóm nhỏ người bên ngoài tòa nhà FBI ở Phoenix vào sáng thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến khoảng trưa. Nhóm khoảng 25 người đang thực hiện một cách ôn hòa các quyền của Tu chính án đầu tiên. , ở trên vỉa hè và bên kia đường. Họ không hề đụng đến tài sản của FBI. Nhóm này đã giải tán vào khoảng giữa trưa. Không có hành động nào của FBI. “

Continue Reading

Tin Tức

Delaware gửi quân tiếp viện để giúp lính cứu hỏa California

Một nhóm lính cứu hỏa từ Delaware đang hướng đến California để giúp chiến đấu với Đám cháy McKinney.

Published

on

Nhóm 20 lính cứu hỏa vùng hoang dã đã rời trại căn cứ Rừng Smyrna’s Blackbird vào thứ Ba.

“Có thể là khoảng thời gian triển khai kéo dài 21 ngày với thời gian mà chúng tôi sẽ tính đến việc lái xe”, Hoyd nói. “Vì vậy, nó sẽ là 14 ngày làm việc và phần còn lại sẽ là thời gian lái xe.”

Theo CalFire, đám cháy McKinney bùng phát ngày 29 tháng 7 đã thiêu rụi khoảng 60,000 mẫu Anh.

Nhóm Delaware được đào tạo chéo cho một số vai trò.

Hoyd nói: “Chúng tôi có thể làm mọi thứ từ đốt lưng cho các hoạt động đốt cháy cho đến chặt cây. “Tôi nghĩ đội cứu hỏa này, có lẽ nhiều hơn bất kỳ đội nào khác, chứa đầy những thứ mà chúng tôi gọi là chim ưng, đó là những người đã chặt cây về mặt vật lý.”

Continue Reading

Trending