Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông Arizona bị buộc tội đe dọa trường học, đồn cảnh sát và nhà hát

CASA GRANDE, Arizona. – Cảnh sát ở Casa Grande cho biết họ đã bắt giữ một thanh niên 19 tuổi vì bị cáo buộc đe dọa khủng bố.

Published

on

Theo thông cáo đưa ra vào ngày 6 tháng 6, các quan chức cho biết Joshua Adam Bowen đã bị bắt gần nhà vào ngày 5 tháng 6. Một cuộc điều tra về Bowen bắt đầu sau khi các quan chức FBI liên lạc với Cảnh sát Casa Grande liên quan đến các bình luận trực tuyến của Bowen.

“Bowen đã đưa ra nhiều lời đe dọa làm hại mọi người bằng cách xả súng hàng loạt vào một trường trung học địa phương, đồn cảnh sát và rạp chiếu phim. Anh ta đe dọa gia đình và bạn bè và ca ngợi vụ xả súng gần đây ở trường học ở Uvalde, Texas”, một phần của thông cáo viết.

Các tài liệu của tòa án đưa ra các chi tiết bổ sung

Vào ngày 7 tháng 6, chúng tôi đã có được các tài liệu của tòa án tiết lộ các chi tiết bổ sung xung quanh vụ án.

Theo các tài liệu, Bowen bị cáo buộc 3 tội danh đe dọa khủng bố với cáo buộc đe dọa bắn “rạp chiếu phim Harkins, bắn trường học và bắn sở cảnh sát.”

“[Bowen] cũng đe dọa sẽ bắn bạn gái cũ của anh ta (chưa được xác định danh tính đầy đủ),” .

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.