Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông California phá kỷ lục thế giới về số lượng ớt ma ăn nhiều nhất trong 1 phút

Một người đàn ông ở California gần đây đã được công nhận vì đã phá kỷ lục thế giới về số lượng ớt ma được ăn nhiều nhất trong một phút.

Published

on

Gregory Foster đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận hôm thứ Hai vì đã ăn 17 quả ớt ma/ Gọi là Ghost Peppers- còn được gọi là bhut jolokia – trong 60 giây.

Foster đã phá kỷ lục vào ngày 14 tháng 11 năm 2021, tại San Diego, California, theo một thông cáo báo chí từ Guinness. Tổng cộng, Foster đã tiêu thụ 3.98 ounce ớt ma.

Ớt ma có thể đăng ký 1 triệu đơn vị nhiệt Scoville (SHU) trở lên, trong khi ớt jalapeno đăng ký từ 2,500 đến 8,000 SHU.

Foster nói trong một tuyên bố: “Nỗ lực lập kỷ lục này là một thử thách cá nhân để xem tôi có thể thúc đẩy bản thân và tình yêu của tôi với ớt siêu cay đến đâu.

Anh ấy tiếp tục, “Là một người yêu ớt, tôi đã cố gắng nâng cao nhận thức và sự phấn khích xung quanh [ớt] siêu nóng ở ngoài đó.”

Foster đã có hai kỷ lục thế giới khác, bao gồm kỷ lục ăn nhiều ớt Carolina Reaper nhất trong một phút, mà anh ấy đã phá vào năm 2017 và thời gian nhanh nhất để ăn ba quả ớt Carolina Reaper, mà anh ấy đã phá vào tháng 12 năm 2021.

“Nỗ lực này chỉ là một nỗ lực cá nhân để đạt được một Kỷ lục Guinness Thế giới khác cùng với [những] kỷ lục hiện đang có của tôi”, Foster nói về kỷ lục hạt tiêu ma quái của mình. “Tôi thích ăn ớt và thúc đẩy bản thân.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *