Connect with us

Tổng hợp

Những thách thức chuỗi cung ứng tại Massachusetts trong mùa lễ này

BOSTON –
Các cuộc tụ họp lớn đã trở lại vào mùa lễ này, nhưng với tình trạng thiếu hụt thực phẩm và sản phẩm lẻ tẻ lại tăng lên, làm thế nào để bạn đảm bảo có thể cung cấp đủ thức ăn cho tất cả mọi người trong bàn ăn ngày lễ? Chúng tôi đã hỏi một người đàn ông có công việc giữ các kệ hàng tạp hóa dự trữ những gì anh ta lo lắng về việc hết hàng.

Published

on

Với tư cách là Phó chủ tịch phụ trách Mua bán và Buôn bán của Roche Brothers, nhiệm vụ của anh ấy là giữ cho các kệ hàng luôn được dự trữ, không phải là nhiệm vụ dễ dàng trong đại dịch này.

“Tôi đã làm việc với Roche Brothers 35 năm, và tôi đã thấy những điều trong năm rưỡi qua mà tôi chưa từng thấy trước đây,” anh nói.

Sẽ có rất nhiều gà tây vào dịp Lễ Tạ ơn này, mặc dù giá đã tăng và bạn nên đặt hàng càng sớm càng tốt.

“Bạn có thể không có được kích thước như ý muốn”, Acrum nói. “Gà tây lớn hơn rất khó.”

Nhưng hãy cắt giảm những gì anh ấy lo lắng về việc giữ trên kệ trong mùa lễ này.

“Khá nhiều thứ,” anh nói. “Mọi thứ rời rạc, phải không? Chuỗi cung ứng, nói chung, rất mong manh.”

Acker cho biết hàng đóng hộp là mối quan tâm hàng đầu của anh ấy. Các sản phẩm như đậu xanh, ngô kem, nước sốt nam việt quất và nước thịt là những mặt hàng chủ lực trong ngày lễ. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng việc giao hàng rất thất thường.

“Nếu bạn muốn nước sốt nam việt quất hoặc bạn muốn nước thịt hoặc một loại cụ thể mà bạn thích, hãy lấy nó khi bạn có thể,” anh ấy nói. “Chúng tôi có thể có nó cho kỳ nghỉ, nó có thể ở đây. Nhưng có khả năng là nó cũng có thể ra ngoài. Vì vậy, nếu bạn thấy nó, đề xuất của tôi sẽ lấy nó khi bạn ở đây.”

Thực phẩm đông lạnh cũng bị thiếu hụt một cách lẻ tẻ tại các cửa hàng trên khắp khu vực. Và Acker đã chỉ ra phần thanh granola có nhiều lỗ trống hơn so với các sản phẩm có sẵn.

“Đó là một phỏng đoán,” Acker nói. “Nó đến và đi và thực sự kinh doanh này đã trở thành một công việc kinh doanh hàng ngày của những gì được mong đợi.”

Acker nhấn mạnh rằng nhìn chung có rất nhiều thực phẩm, vì vậy không cần thiết phải tích trữ hoặc mua nhiều hơn mức cần thiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *