Connect with us

Tin Tức

Southwest Airlines hủy hàng nghìn chuyến bay, khiến du khách mắc kẹt ở Phoenix Sky Harbor

PHOENIX – Du khách tại Sân bay Quốc tế Phoenix Sky Harbor đã bị bỏ lại và không có hành lý, sau khi hãng hàng không Southwest Airlines hủy bỏ hàng ngàn chuyến bay trên toàn quốc trong mùa lễ bận rộn.

Published

on

Sự chậm trễ diễn ra trong bối cảnh một cơn bão mùa đông đã giết chết hàng chục người.

Các quan chức Tây Nam cho biết các vấn đề cũng xuất phát từ việc hãng hàng không gặp sự cố “kết nối các phi hành đoàn với lịch trình của họ”, xác nhận các vấn đề về nhân sự đang diễn ra.

Khách du lịch tại Sky Harbor có thể bị mắc kẹt ở Arizona cho đến cuối tuần.

“Hôm nay bị hủy và…không có chuyến bay nào khởi hành trong bốn ngày,” một hành khách tại Sky Harbor cho biết.

Nhiều hãng hàng không buộc phải hủy chuyến bay do thời tiết, nhưng Southwest cho đến nay vẫn dẫn đầu về số chuyến bay bị hủy. Khoảng 4,000 chuyến bay nội địa Hoa Kỳ đã bị hủy hôm thứ Hai, theo trang web theo dõi FlightAware, và 2,900 trong số đó là của Southwest.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *