Connect with us

Tin California

Sự cố tràn dầu ở California: Các nhà điều tra tin rằng con tàu chở hàng dài 1,200 feet đã kéo theo đường ống dẫn

Các nhà điều tra tin rằng một con tàu chở hàng dài 1,200 foot đang kéo neo trong vùng biển động đã bắt gặp một đường ống dẫn dầu dưới nước và kéo nó qua đáy biển, vài tháng trước khi một đường ống rò rỉ làm bẩn bờ biển Nam California với dầu thô.

Published

on

Một nhóm các nhà điều tra liên bang đang cố gắng truy tìm nguyên nhân của sự cố tràn dầu đã lên tàu MSC DANIT đăng ký tại Panama chỉ vài giờ sau khi con tàu khổng lồ cập cảng Long Beach vào cuối tuần này, cùng khu vực nơi rò rỉ được phát hiện vào đầu tháng 10.

Trong chuyến thăm trước đó của con tàu trong một trận bão lớn vào tháng Giêng, các nhà điều tra tin rằng mỏ neo của nó bị kéo đi một khoảng không xác định trước khi đâm vào ống thép 16 inch, Trung úy Cảnh sát biển j.g. SondraKay Kneen cho biết hôm Chủ nhật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *