Connect with us

Donald Trump

Tổng thống Trump đưa ra tuyên bố sau khi báo động vang lên tại kho phiếu Fulton County Georgia

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm thứ Hai đã phát biểu bằng lời nói sau khi có báo cáo rằng chuông báo động đã vang lên tại một nhà kho lưu trữ phiếu bầu của Quận Fulton và cơ sở này “rộng mở và không có người giám sát”.

Published

on

Newsmax’s Emerald Robinson đưa tin vào tối Chủ nhật rằng một luật sư xử lý cuộc kiểm toán của Quận Fulton đối với hơn 145,000 lá phiếu từ Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 đã phát ra tiếng chuông báo động tại tòa nhà nơi các lá phiếu được lưu giữ.

Luật sư đó được cho là đã gửi cho Robinson một bức ảnh chụp cánh cửa đang mở tại tòa nhà được bảo vệ an toàn tuyệt đối mà các lá phiếu đang được lưu giữ. Robinson chia sẻ hình ảnh trên Twitter.

Hai cảnh sát của Quận Fulton, những người được giao nhiệm vụ kiểm tra trực quan tòa nhà an toàn nơi các lá phiếu đang được lưu giữ dường như đã rời khỏi tòa nhà 20 phút trước khi chuông báo động vang lên,

U.S. President Donald Trump concludes a campaign rally at Smith Reynolds Regional Airport in Winston-Salem, North Carolina, U.S., September 8, 2020. REUTERS/Jonathan Ernst

Robinson nói trên Twitter.

Theo CDMedia, Thẩm phán Brian của Tòa án Cấp cao Quận Henry đã ủy quyền cho Quận Fulton một cách bất hợp pháp để giám sát cơ sở này bắt đầu từ ngày 25 tháng Năm.

Công việc tuyệt vời đang được thực hiện ở Georgia tiết lộ Gian lận bầu cử trong Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020. Tuy nhiên, chúng ta không được xử phạt BẤT CỨ AI xâm phạm những lá phiếu này bằng cách để tòa nhà không được đảm bảo an toàn, đã được thực hiện muộn vào thứ Sáu,

Tổng thống Trump đã nói bằng lời nói của mình, trả lời các báo cáo. Đảng Cộng hòa và Những người yêu nước phải hủy bỏ nơi này và các Lá phiếu Vắng mặt.

Cánh tả nói về an ninh bầu cử nhưng họ không thực hành những gì họ nói bởi vì họ phản đối những gì có thể tìm thấy,

Tổng thống Trump nói thêm. Ban Lãnh đạo Quận Fulton — hãy làm điều đúng đắn và ghi rõ những lá phiếu này. Đất nước của chúng ta đang bị đe dọa!

Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger và các quan chức Quận Fulton đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của The Epoch “Times”.

Thẩm phán Amero lần đầu tiên ra phán quyết vào ngày 21 tháng 5 về các lá phiếu vắng mặt không đăng ký được nộp trong Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 sau khi một nhóm cử tri vào năm ngoái đã đệ đơn yêu cầu giám định pháp y đối với các lá phiếu gửi qua đường bưu điện.

Bản kiến ​​nghị cáo buộc một sự gia tăng phiếu bầu bất thường cho ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden và một sự giảm thiểu bất thường trong cách lập bảng của TT Trump, trong số những bất thường bị cáo buộc khác. Tuy nhiên, việc kiểm tra lá phiếu đã bị thẩm phán hoãn lại sau khi các quan chức đệ trình một loạt các hình thức động học trong vụ án, bao gồm cả Quận Fulton, Ban Đăng ký và Bầu cử của quận, và thư ký cấp trên và Thẩm phán “Tòa án” của quận.

Luật sư Bob Cheeley, luật sư nguyên đơn trong vụ án, nói với CDMedia rằng ông dự định đệ trình hai hình thức khinh miệt động lực học đối với Quận Fulton vì đã cố tình không tuân theo lệnh của thẩm phán Amero trong việc quản lý cơ sở.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Donald Trump

Cựu Tổng Thống Trump ra mắt Mạng Xã Hội ‘Truth”

Cựu Tổng thống Donald Trump đã hé lộ sự trở lại rất được mong đợi của ông trên mạng xã hội trong quá trình thử nghiệm nền tảng mới của mình.

Published

on

“Hãy sẵn sàng! Tổng thống yêu thích của bạn sẽ sớm gặp lại bạn”, Trump viết trong một thông điệp xã hội Truth được chia sẻ bởi con trai Donald Trump Jr. trên Twitter.

Tờ New York Post đưa tin rằng bức ảnh chụp màn hình được chia sẻ đã khiến cựu tổng thống trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter, một hệ thống mạng xã hội khổng lồ đã cấm ông.

“Thời gian cho một số sự thật !!!” Donald Jr đã viết vào tối thứ Ba, nhận được hơn 51,000 lượt thích vào sáng muộn thứ Tư.

Nền tảng mới của Cựu Tổng Thống Trump dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào thứ Hai – Ngày Tổng thống 21 tháng 2— theo danh sách của nó trên App Store của Apple. Người dùng có thể “tải xuống” ứng dụng ngay bây giờ và sẽ được thông báo sau khi có sẵn.

Cựu đại diện Devin Nunes, Giám đốc điều hành của công ty truyền thông mới của Trump, đã nói với Newsmax vào đầu tháng này rằng việc ra mắt nền tảng truyền thông xã hội giống Facebook của công ty, TruthSocial.com, đang trong quá trình thử nghiệm beta và sẽ sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 3.

Ảnh chụp màn hình mô phỏng từ ứng dụng Truth cho thấy người dùng “Jack’s Beard” với tay cầm @Jack – một người mà cựu CEO Twitter Jack Dorsey có trên trang web mà anh ấy đồng sáng lập, tờ Post đưa tin.

Các tin nhắn thử nghiệm được sử dụng để quảng cáo Truth Social cho thấy tài khoản @Jack yêu cầu ai đó xóa tài khoản và bài đăng của một người dùng có ảnh hưởng – một cái gật đầu rõ ràng về việc xóa bỏ Twitter gây tranh cãi của Trump, tờ Post đưa tin.

Phó chủ tịch Liz Willis của Right Side Broadcasting Network, tham gia vào cuộc thử nghiệm mạng xã hội TRUTH, đã chia sẻ hồ sơ Truth của Trump.

“TRUTH Social (beta) đã ngừng hoạt động và Tổng thống Trump đang hoạt động trên tài khoản của riêng ông ấy! Thế giới đang được chữa lành. 🙌🏻”, Willis đã tweet kèm theo một bức ảnh chụp màn hình cho thấy những điểm tương đồng với tài khoản Twitter trước đây của TT Trump.

Màn hình hồ sơ của Trump có một dấu tích màu đỏ để xác minh, so với màu xanh lam của Twitter và một phần dành cho “Sự thật và câu trả lời” thay vì “Tweet & câu trả lời”.

Nền tảng Xã hội Truth hứa hẹn sẽ khuyến khích “cuộc trò chuyện toàn cầu cởi mở, tự do và trung thực mà không phân biệt đối xử về hệ tư tưởng chính trị.”

Nhiều thông tin không chính xác về các giấy tờ nhà cửa sau khi mua nhà mà nhiều người chúng ta thường truyền miệng nhau như:

Sau khi mua nhà, một số người muốn nhường quyền sở hữu chủ căn nhà của mình cho con cháu để khỏi bị ảnh hưởng về tiền lương hưu, tiền già, vv. Hoặc muốn kèm theo tên của người thân để nếu có mệnh hệ nào thì con cháu trong gia đình sẽ không bị gặp các khó khăn…

Thì những thông tin đó có đúng hay sai. Và những gì cần biết khi sang nhượng hay kèm tên vào giấy tờ sở hữu căn nhà của mình. Mời quý khán giả cùng đến với chương trình Tài Chánh Arizona qua đề tài Những Giấy Tờ cần quan tâm sau khi mua nhà trong phần tiếp chuyện cùng

Continue Reading

Donald Trump

Donald Trump kêu gọi lật đổ McConnell : ‘Mitch không phải là người’ để lãnh đạo

Cựu Tổng thống Donald Trump nói với Fox News trong một cuộc phỏng vấn độc quyền vào thứ Năm rằng Lãnh đạo phe thiểu số Thượng viện Mitch McConnell phải được thay thế trong số các lãnh đạo họp kín, sau khi Kentuckian 79 tuổi dẫn đầu 10 đảng viên Cộng hòa khác của Thượng viện trong việc trao cho đảng Dân chủ đủ số phiếu để phá vỡ sự bất đồng về một tăng nợ quốc gia.

Published

on

Trong một cuộc bỏ phiếu theo đường lối của đảng sau đó, đảng Dân chủ đã thông qua mức tăng nợ trần 480 tỷ đô la mà người chủ trì Sean Hannity cho biết sẽ kéo dài đến tháng 12 – cho đảng thời gian để có khả năng tạo ra một thủ tục để thông qua thành công đạo luật đại tu kinh tế xã hội trị giá hàng nghìn tỷ đô la được mệnh danh là “con người cơ sở hạ tầng. “

Trong quá khứ, Tổng thống Trump đã chống lại một trong số họ, Thượng nghị sĩ Alaska, Lisa Murkowski, là “không trung thành” và trước đó đã hứa sẽ hỗ trợ một đối thủ chính chống lại bà vào năm 2022.

9 người khác bao gồm Roi thiểu số Thượng viện John Thune của Nam Dakota, và Thượng nghị sĩ Michael Rounds của Nam Dakota, Susan Collins của Maine, John Barrasso của Wyoming, Roy Blunt của Missouri, Richard Shelby của Alabama, John Cornyn của Texas, Rob Portman của Ohio, và Shelley Moore Capito của West Virginia.

“Thượng viện đảng Cộng hòa cần lãnh đạo mới”, Trump nói và nói thêm rằng từ lâu ông đã nghi ngờ khả năng của McConnell trong việc lãnh đạo cuộc họp kín của mình, đặc biệt là dưới những áp lực như vậy.

“Mitch không phải là người phù hợp, anh ta không làm được việc,” ông nói. “Ông ấy đã cho [Thượng nghị sĩ Charles Schumer ở ​​New York và các đảng viên Đảng Dân chủ của ông ấy] một chiếc phao cứu sinh – nó còn hơn cả một chiếc phao cứu sinh, ông ấy đã cho họ rất nhiều thời gian để tìm ra những gì cần làm bởi vì họ đang ở trong một mối ràng buộc lớn; họ không thể làm bất cứ điều gì . “

Tài Chánh Arizona:

Cần chuẩn bị gì trước khi dự định mua nhà?

Để mua nhà được an toàn và nhanh chóng thì chúng ta cần chuẩn bị như thế nào để không bị mất cơ hội khi mua nhà. Hôm nay trong chương trình Tài Chánh Arizona với chị Lê Lệ, Chuyên viên tài chánh nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Arizona với đề tài: “Cần Chuẩn Bị Gì trước khi dự định mua nhà?”

Mùa thu với nhiều món ăn đặc trưng của mỗi vùng đất nước. Hôm nay trong chương trình Tin Đời Sống & Văn Nghệ, mời quý khán giả cùng đến với đề tài:

Những Món Ăn Mùa Thu Đặc Trưng Khắp Thế Giới

Do Xướng ngôn viên Mộng Trinh trình bày.

Continue Reading

Trending