Connect with us

Donald Trump

Trump ra mắt nền tảng truyền thông

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm thứ Ba đã ra mắt một nền tảng truyền thông, nền tảng này cuối cùng sẽ cung cấp cho ông khả năng giao tiếp trực tiếp với những người theo dõi của mình, sau nhiều tháng bị cấm trên các trang web như Twitter và Facebook.

Published

on

Nền tảng, “Từ Bàn làm việc của Donald J. Trump” xuất hiện trên www.DonaldJTrump.com/desk .

Không gian nền tảng nầy sẽ cho phép Tổng thống Trump đăng bình luận, hình ảnh và video.

Công nghệ này dường như được cung cấp bởi Campaign Nucleus— “hệ sinh thái kỹ thuật số được tạo ra để quản lý hiệu quả các chiến dịch và tổ chức chính trị”, được tạo ra bởi người quản lý chiến dịch cũ của ông là Brad Parscale.

Không gian nền tảng nầy cho phép Tổng Thống Trump đăng và cho phép những người theo dõi chia sẻ các bài đăng của cựu tổng thống lên Twitter và Facebook, tuy nhiên, nền tảng mới không có tính năng cho phép người dùng “trả lời” hoặc tương tác với các bài đăng của Trump.

“Đây chỉ là cách liên lạc một chiều”, một nguồn tin quen thuộc với không gian nói rằng “Hệ thống này cho phép Tổng thống Trump giao tiếp với những người theo dõi mình.”

Nền tảng mới của Tổng thống Trump xuất hiện hôm thứ Ba, sau khi các cố vấn nói với Fox News rằng cựu tổng thống có kế hoạch “tiến lên” để tạo ra một nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình sau khi bị cấm sử dụng Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và Snapchat sau cuộc bạo động ở Capitol.

Viet News USA Tổng Hợp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Donald Trump

Donald Trump kêu gọi lật đổ McConnell : ‘Mitch không phải là người’ để lãnh đạo

Cựu Tổng thống Donald Trump nói với Fox News trong một cuộc phỏng vấn độc quyền vào thứ Năm rằng Lãnh đạo phe thiểu số Thượng viện Mitch McConnell phải được thay thế trong số các lãnh đạo họp kín, sau khi Kentuckian 79 tuổi dẫn đầu 10 đảng viên Cộng hòa khác của Thượng viện trong việc trao cho đảng Dân chủ đủ số phiếu để phá vỡ sự bất đồng về một tăng nợ quốc gia.

Published

on

Trong một cuộc bỏ phiếu theo đường lối của đảng sau đó, đảng Dân chủ đã thông qua mức tăng nợ trần 480 tỷ đô la mà người chủ trì Sean Hannity cho biết sẽ kéo dài đến tháng 12 – cho đảng thời gian để có khả năng tạo ra một thủ tục để thông qua thành công đạo luật đại tu kinh tế xã hội trị giá hàng nghìn tỷ đô la được mệnh danh là “con người cơ sở hạ tầng. “

Trong quá khứ, Tổng thống Trump đã chống lại một trong số họ, Thượng nghị sĩ Alaska, Lisa Murkowski, là “không trung thành” và trước đó đã hứa sẽ hỗ trợ một đối thủ chính chống lại bà vào năm 2022.

9 người khác bao gồm Roi thiểu số Thượng viện John Thune của Nam Dakota, và Thượng nghị sĩ Michael Rounds của Nam Dakota, Susan Collins của Maine, John Barrasso của Wyoming, Roy Blunt của Missouri, Richard Shelby của Alabama, John Cornyn của Texas, Rob Portman của Ohio, và Shelley Moore Capito của West Virginia.

“Thượng viện đảng Cộng hòa cần lãnh đạo mới”, Trump nói và nói thêm rằng từ lâu ông đã nghi ngờ khả năng của McConnell trong việc lãnh đạo cuộc họp kín của mình, đặc biệt là dưới những áp lực như vậy.

“Mitch không phải là người phù hợp, anh ta không làm được việc,” ông nói. “Ông ấy đã cho [Thượng nghị sĩ Charles Schumer ở ​​New York và các đảng viên Đảng Dân chủ của ông ấy] một chiếc phao cứu sinh – nó còn hơn cả một chiếc phao cứu sinh, ông ấy đã cho họ rất nhiều thời gian để tìm ra những gì cần làm bởi vì họ đang ở trong một mối ràng buộc lớn; họ không thể làm bất cứ điều gì . “

Tài Chánh Arizona:

Cần chuẩn bị gì trước khi dự định mua nhà?

Để mua nhà được an toàn và nhanh chóng thì chúng ta cần chuẩn bị như thế nào để không bị mất cơ hội khi mua nhà. Hôm nay trong chương trình Tài Chánh Arizona với chị Lê Lệ, Chuyên viên tài chánh nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Arizona với đề tài: “Cần Chuẩn Bị Gì trước khi dự định mua nhà?”

Mùa thu với nhiều món ăn đặc trưng của mỗi vùng đất nước. Hôm nay trong chương trình Tin Đời Sống & Văn Nghệ, mời quý khán giả cùng đến với đề tài:

Những Món Ăn Mùa Thu Đặc Trưng Khắp Thế Giới

Do Xướng ngôn viên Mộng Trinh trình bày.

Continue Reading

Công Nghệ

Viet News USA: Hân Hạnh Giới Thiệu: Thiết Kế _ In Ấn _ Tạo Dựng Website _ Chạy SEO cho thương hiệu

Quảng Cáo, và tiếp cận với khách hàng là một công việc mà các Doanh nhân cần phải làm và thường phải nhức đầu!
Làm cách nào để có những Business Card, Flyers, Brochure, Menu, Gift Certificate đẹp và chuyên nghiệp đáp ứng được Thị hiếu và mức độ sang trọng của Thương hiệu? Đừng lo, hãy gọi ngay 602-481-2647, chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị có được những sản phẩm hỗ trợ cho việc Khẳng định thương hiệu của mình.

Published

on

Làm cách nào để tiếp cận với khách hàng khi mọi người đều dùng smart phone để truy cập Website? Đừng lo, Hãy gọi ngay 602-481-2647 để được hỗ trợ trong việc tạo dựng nên một website cho thương hiệu của mình. Giúp hỗ trợ SEO, tạo sự dễ dàng cho việc kết nối với khách hàng của mình! Thành Công của quý Vị cũng là thành công của chúng tôi! Đừng chần chờ, Hãy gọi ngay 602-481-2647! Chọn Mặt gởi vàng! Chọn thương hiệu để tạo dựng sự thành công! Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ VietNEWS Arizona & US trong thời gian qua. Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

LIỆN HỆ QUẢNG CÁO: EMAIL: info.VietNewsUSA@GMAIL.COM 🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #VietNEWSArizona #VietNEWS_Arizona&US #VietNewsUSA Thưa quý vị và các bạn, VietNEWS USA với chủ trương đưa các thông tin NHANH – CHÍNH XÁC – THIẾT THỰC được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc và kiểm chứng nhằm đảm bảo tính trung thực không giả dối. Mọi đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. xin trần trọng cảm ơn

LIỆN HỆ QUẢN CÁO: EMAIL: info.VietNewsUSA@GMAIL.COM hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày #VietNEWSArizona&US #VietNEWS #TinNHANH #TinChinhXac #Vietnamese_NEWS #Tin_Arizona #Tin_New_York #Tin_New_Jersey #Tin_Washington_DC #Tin_Virginia #Tin_California #Le-Le #Cộng_Đồng_Việt_Nam_Arizona #Trọng_Phúc #Mộng_Trinh #Arizona_NEWS #USA_NEWS #US_NEWS #tinhoakỳ #bảntinhoakỳ #tinhoakỳmới #TinNóng #USA #Trump #tintuc #tinhoaky #tintonghop #Địa_Ốc_Arizona #Tài_Chánh_Arizona #Địa_Ốc_Arizona #Viet_News_USA #Long_Le_Realtor #VietNewsUSA, #Que_Thử_Ma_Túy, #Xây_Dựng_Điểm_Tín_Dụng, #Điểm_Tín_Dụng #Credit #Văn_Hóa_Mỹ #Thiết_Kế #In_Thiệp #Website

Continue Reading

Donald Trump

Tổng Thống Trump: Chúng tôi sẽ quay trở lại Tòa Bạch Ốc ‘Sớm hơn bạn nghĩ’

Ca ngợi sức mạnh của Đảng Cộng hòa, cựu Tổng thống Donald Trump cảm ơn những người ủng hộ và nói rằng Đảng Cộng Hòa quay trở lại Tòa Bạch Ốc “sớm hơn bạn nghĩ.”

Published

on

“Chúng tôi sẽ lấy lại Thượng viện, chúng tôi sẽ lấy lại Hạ Viện và chúng tôi sẽ lấy lại Tòa Bạch Ốc sớm hơn bạn nghĩ”, Tổng Thống Trump nói trong một video lưu hành trên Twitter trước North Carolina của mình Bài phát biểu của Hội nghị Đảng Cộng Hòa tối thứ bảy.

“Nó sẽ thực sự là một điều gì đó đặc biệt. Nhưng tình yêu, tình cảm và sự tôn trọng mà bạn đã dành cho tất cả chúng ta, nó thực sự quan trọng.

“Đảng Cộng hòa mạnh hơn bao giờ hết và nó sẽ mạnh hơn rất nhiều so với hiện tại.”

Bất chấp những tin đồn trên mạng xã hội rằng cựu tổng thống đang nói về việc trở lại Tòa Bạch Ốc vào tháng 8, các cố vấn và những người thân cận với tổng thống đã phủ nhận việc ông duy trì niềm tin đó.

Có những cuộc kiểm tra bầu cử đang được tiến hành ở Arizona và có khả năng bắt đầu ở Pennsylvania, những chiến trường quan trọng thuộc về Tổng thống Joe Biden, nhưng video của Tổng Thống Trump không đề cập đến gian lận bầu cử hoặc các cuộc kiểm toán trước bài phát biểu dự kiến ​​của ông trước Đại hội Đảng Cộng Hòa ở Bắc Carolina, một tiểu bang mà ông đã giành chiến thắng khoảng 70.000 phiếu bầu vào tháng 11 năm ngoái.

“Chúng tôi sẽ xoay chuyển tình thế; chúng tôi sẽ xoay chuyển tình thế nhanh chóng”, Tổng Thống Trump kết luận trong video. “Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều. Sự hỗ trợ đó thật đáng kinh ngạc. Cảm ơn các bạn.”

Continue Reading

Trending