Connect with us

Đời Sống Và Văn Nghệ

VietNews US, Pháp Luật & Đời Sống số 5: Khai Thuế Cho Cá Nhân & Những Gì Cần Khấu Trừ Thuế

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.
Cuộc Sống tại Mỹ dù tự do, nhưng vẫn có những khuôn khổ pháp luật mà chúng ta cần biết để tuân thủ cũng như được bảo vệ.
Trên tinh thần chia sẻ những pháp luật hiện hành cũng như những thay đổi về luật trong mỗi giai đoạn.
Việt News USA xin được gởi đến quý khán giả 1 chương trình mới : PHÁP LUẬT & ĐỜI SỐNG với Thùy Ngọc.
Chương trình phát hình vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên Channel VietNEWS USA

Published

on

Thưa quý vị, Thuế là một công việc mà hầu như mọi người đi làm ở Hoa Kỳ đều phải làm mỗi năm. Và Việc khai thuế này cũng nhức đầu vì nếu không biết cách khai thuế thì đôi lúc chúng ta phải đóng thuế nhiều hơn phần chúng ta cần phải đóng. Ngoài ra những gì chúng ta có thể khấu trừ Thuế để giảm thiểu tối đa phần đóng thuế hay nói một cách khác là chúng ta không phải đóng những thứ chúng ta được miễn trừ. Trong thời điểm khai Thuế năm nay, chúng tôi mời quý khán giả cùng tìm hiểu về những điều cần biết khi khai thuế hay những thứ có thể khấu trừ Thuế. Để tìm hiểu tốt hơn cũng như kỹ lưỡng hơn về vấn đề này, chúng tôi mời quý khán giả cùng theo dõi phần tiếp chuyện với Cô Thùy Ngọc , Chuyên viên Tài Chính Thuế Vụ nhiều năm Kinh nghiệm và uy tín tại Arizona trong chương trình Pháp Luật & Đời Sống số 6 hôm nay, Thứ tư ngày 9 tháng 3 năm 2022 Với Đề Tài: Khai Thuế Cho Cá Nhân & Những Gì Cần Khấu Trừ Thuế Mời quý khán giả cùng đón xem.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Trending