Connect with us

The Paris Show

VietNews USA. The Paris Show 3: Anton Vu, Chuyên viên Địa Ốc Arizona-California

Mời quý khán giả đón xem chương trình
The PARIS SHOW 2022 Số
Với khách mời: Chuyên Viên Địa Ốc Arizona – California: Anton Vu
Chương trình sẽ phát hình vào mỗi tối Chúa nhật trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNews USA. Mời quý khán giả đón xem và giới thiệu cho mọi người.
Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ VietNEWS USA trong thời gian qua.
Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

Published

on

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

The Paris Show

VietNews USA.The Paris Show 12. Tuyết Trần: Làm Địa Ốc phải thật sáng tạo

Chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, một chương trình thiết thực cho mọi gia đình

Lại một lần nữa chúng ta lại gặp nhau trong chương trình đang được yêu mến của Việt News USA là The Paris Show, Chương trình phát hình vào mỗi ngày Chủ nhật trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Địa Ốc Arizona trong thời điểm này có những gì lạ và những thông tin gì cần được biết đến? Hôm nay trong chương trình The Paris Show, chúng tôi mời quý khán giả cùng tìm hiểu thêm qua phần tiếp chuyện giữa Paris và khách mời của chúng ta là Tuyết Trần, Chuyên viên Địc Ốc tại Arizona

Published

on

Continue Reading

The Paris Show

VietNews USA.The Paris Show 11. Lê Lệ: Giảm và Xóa Nợ cho Các Sinh Viên ra trường khi mua nhà

Chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA, một chương trình thiết thực cho mọi gia đình

Lại một lần nữa chúng ta lại gặp nhau trong Chủ nhật ngày 13 tháng 3 năm 2022 với chương trình đang được yêu mến của Việt News USA là The Paris Show, Chương trình phát hình vào mỗi ngày Chủ nhật trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Tài chính Arizona trong thời điểm này có những gì lạ và những thông tin gì cần được biết đến? Hôm nay trong chương trình The Paris Show, chúng tôi mời quý khán giả cùng tìm hiểu thêm qua phần tiếp chuyện giữa Paris và khách mời của chúng ta là chị Lê Lệ, chuyên viên tài chánh nhiều năm kinh nghiệm và Uy tín tại Arizona

Published

on

Continue Reading

Trending