Connect with us

Tổng hợp

146 sĩ quan cảnh sát Virginia đã bị rút bằng, luật mới mở rộng bao gồm vũ lực quá mức và nói dối

RICHMOND, Va. (WRIC) – Số lượng cảnh sát bị rút khỏi vị trí của họ vì không trung thực hoặc vũ lực quá mức đang tăng lên ở Virginia. Theo danh sách tổng thể của Bộ Dịch vụ Tư pháp Hình sự Virginia, 146 sĩ quan đã bị rút bằng vào giữa tháng Giêng. Có nghĩa là, họ hiện không được phép làm nhân viên thực thi pháp luật trong Khối thịnh vượng chung.

Published

on

8News lần đầu tiên xem xét danh sách các sĩ quan rút bằng của Virginia vào tháng Bảy. Kể từ đó, 46 sĩ quan mới đã bổ sung vào trong danh sách. Hơn một nửa trong số 146 sĩ quan  đã bị bổ sung vào danh sách chỉ trong hai năm qua. Bộ bắt đầu lưu giữ một danh sách vào năm 1999.

Việc gia tăng danh sách chứng thực sau khi thúc đẩy cải cách chính sách sau vụ giết hại George Floyd, cũng như một luật mới mở rộng các tội danh để chứng thực bao gồm vũ lực quá mức và nói dối.

“Chúng tôi cần đảm bảo rằng chỉ những người tốt nhất đang phục vụ,” Đại tá Cảnh sát trưởng Jeffrey Katz của Chesterfield nói.

Katz đã đưa bốn sĩ quan vào danh sách rút bằng vào năm 2021 và đã xác nhận rằng họ không còn làm việc với bộ nữa.

“Tôi có thể nói rằng danh sách bốn người mà chúng tôi đã gửi là một ví dụ tiêu biểu về việc chúng tôi tự kiểm soát bản thân,” Katz nói.

Năm ngoái, Katz đã nói công khai về cựu sĩ quan Brandon Hyde, người đã bị sa thải sau khi một cuộc điều tra nội bộ cho thấy anh ta gạ gẫm những bức ảnh không phù hợp từ một cô gái 17 tuổi.

Katz nói về vụ việc, nói rằng, “Đây là một ngày khó khăn cho cộng đồng của chúng tôi và cho bộ phận của chúng tôi. không phải vì chúng tôi bắt một cựu sĩ quan, mà vì chúng tôi nhận ra rằng ông Hyde đã làm hoen ố chiếc huy hiệu mà chúng tôi tự hào đeo ”.

Trong số ba cảnh sát Chesterfield khác đã bị rút bằng, hai cảnh sát đã bị thu hồi chứng chỉ kiểm soát vì những tuyên bố không trung thực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tổng hợp

Golden Tickets 2022

Published

on

We are fighting to ensure our country continues to symbolize opportunity and prosperity. Take these official Republican voting guides with you to the polls, share them with your friends and family, make copies and pass them out to your community.
Together we will SAVE Arizona!

LD1- Central, Prescott

LD1 – North, Verde Valley

LD2 – Maricopa County

LD3 – Maricopa County

LD4 – Maricopa County

LD5 – Maricopa County

LD6

LD7 – Pinal County

LD7 – Coconino, Gila, & Navajo Counties

LD8 – Maricopa County

LD9 – Maricopa County


LD10 – Maricopa County

LD11 – Maricopa County

LD12 – Maricopa County

LD13 – Maricopa County

LD14 – Maricopa County

LD15 – Pinal County

LD16 – Pima County

LD16 Pinal County

LD17 – Pima County

LD17 – Pinal County

LD18 – Pima County

LD19 – Pima County

LD19 – Cochise, Graham, Greenlee & Santa Cruz Counties

LD20 – Pima County

LD21 – Pima County

LD22 – Maricopa County

LD23 – Pima County

LD23 – Yuma County

LD23 – Pinal County

LD23 – Maricopa County

LD24 – Maricopa County

LD25 – La Paz, Yuma Counties

LD25 – Maricopa County

LD26 – Maricopa County

LD27 – Maricopa County

LD28 – Maricopa County

LD29 – Maricopa County

LD30 – Maricopa County

LD30 – Mohave County

Continue Reading

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tổng hợp

Song Ngữ. Cuộc Sống Quanh Ta số 11: Zachari Tyler, Dulce González Model Kids; Coach: Cecilia Vega

Published

on

Continue Reading

Trending