Connect with us

Tổng hợp

146 sĩ quan cảnh sát Virginia đã bị rút bằng, luật mới mở rộng bao gồm vũ lực quá mức và nói dối

RICHMOND, Va. (WRIC) – Số lượng cảnh sát bị rút khỏi vị trí của họ vì không trung thực hoặc vũ lực quá mức đang tăng lên ở Virginia. Theo danh sách tổng thể của Bộ Dịch vụ Tư pháp Hình sự Virginia, 146 sĩ quan đã bị rút bằng vào giữa tháng Giêng. Có nghĩa là, họ hiện không được phép làm nhân viên thực thi pháp luật trong Khối thịnh vượng chung.

Published

on

8News lần đầu tiên xem xét danh sách các sĩ quan rút bằng của Virginia vào tháng Bảy. Kể từ đó, 46 sĩ quan mới đã bổ sung vào trong danh sách. Hơn một nửa trong số 146 sĩ quan  đã bị bổ sung vào danh sách chỉ trong hai năm qua. Bộ bắt đầu lưu giữ một danh sách vào năm 1999.

Việc gia tăng danh sách chứng thực sau khi thúc đẩy cải cách chính sách sau vụ giết hại George Floyd, cũng như một luật mới mở rộng các tội danh để chứng thực bao gồm vũ lực quá mức và nói dối.

“Chúng tôi cần đảm bảo rằng chỉ những người tốt nhất đang phục vụ,” Đại tá Cảnh sát trưởng Jeffrey Katz của Chesterfield nói.

Katz đã đưa bốn sĩ quan vào danh sách rút bằng vào năm 2021 và đã xác nhận rằng họ không còn làm việc với bộ nữa.

“Tôi có thể nói rằng danh sách bốn người mà chúng tôi đã gửi là một ví dụ tiêu biểu về việc chúng tôi tự kiểm soát bản thân,” Katz nói.

Năm ngoái, Katz đã nói công khai về cựu sĩ quan Brandon Hyde, người đã bị sa thải sau khi một cuộc điều tra nội bộ cho thấy anh ta gạ gẫm những bức ảnh không phù hợp từ một cô gái 17 tuổi.

Katz nói về vụ việc, nói rằng, “Đây là một ngày khó khăn cho cộng đồng của chúng tôi và cho bộ phận của chúng tôi. không phải vì chúng tôi bắt một cựu sĩ quan, mà vì chúng tôi nhận ra rằng ông Hyde đã làm hoen ố chiếc huy hiệu mà chúng tôi tự hào đeo ”.

Trong số ba cảnh sát Chesterfield khác đã bị rút bằng, hai cảnh sát đã bị thu hồi chứng chỉ kiểm soát vì những tuyên bố không trung thực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tổng hợp

Song Ngữ. Cuộc Sống Quanh Ta số 11: Zachari Tyler, Dulce González Model Kids; Coach: Cecilia Vega

Published

on

Continue Reading

Tổng hợp

Cảnh sát Colorado điều tra sau khi hộp đựng đầu người bị đánh cắp từ xe tải ở Denver

Ai đó đã đột nhập và lấy trộm một chiếc hộp có chứa đầu người từ một chiếc xe tải ở Colorado vào tuần trước, theo báo cáo.

Published

on

Vụ trộm kỳ lạ diễn ra vào khoảng 2:30 chiều. Thứ Tư và 9:30 sáng Thứ Năm trong khi xe tải của công ty vận chuyển hàng hóa đang đậu ở khu phố Công viên Trung tâm của Denver, cảnh sát cho biết. Theo các nhà chức trách, những người đứng đầu đã được vận chuyển cho các mục đích nghiên cứu y tế.

“Khá là sốc”, Isaac Fields, một người dân địa phương thường xuyên dắt chó đi dạo trong công viên gần đó, nói với FOX 31 Denver. “Tôi đoán rằng tôi không thường thấy quá nhiều điều kỳ lạ xảy ra xung quanh đây.” Theo tờ The Denver Post, cảnh sát cho biết chiếc hộp màu xanh và trắng có nhãn “Miễn mẫu người”.

Một dolly cũng bị đánh cắp và cảnh sát không cho biết có bao nhiêu cái đầu trong hộp.

Theo nguồn tin của FOX 31, hộp các tông có kích thước 20 x 15 x 18 inch cũng có dòng chữ “Science Care” (Chăm sóc Khoa học).

Science Care là một chương trình dành cho các cơ quan hiến tặng cho cả nghiên cứu khoa học và giáo dục. Cảnh sát cho biết, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện kể từ Chủ nhật. Bất cứ ai tìm thấy hộp đựng đầu người đều được yêu cầu gọi cho Sở cảnh sát Denver, nhà chức trách cho biết.

Continue Reading

Trending