Connect with us

Tổng hợp

4 người bị bắt sau khi Xe ô tô bị đập kính, lốp xe bị rạch ở khu vực lân cận Chandler

CHANDLER, Ariz. – Cảnh sát cho biết 4 người, trong đó có 3 trẻ vị thành niên, đã bị bắt vì liên quan đến một loạt vụ đột nhập và phá hoại xe hơi ở các khu phố Chandler.

Published

on

Theo cảnh sát, hàng chục chiếc ô tô đã bị hư hại trong suốt tháng Hai, với sự cố gần đây nhất xảy ra vào ngày 14 tháng Hai tại các khu phố phía nam Đại lộ Chandler giữa đường Cooper và Gilbert.

“Các thám tử của Sở cảnh sát Chandler bắt đầu điều tra các đầu mối điều tra sau khi cảnh sát dừng một chiếc xe vào ngày 14 tháng 2 năm 2022.

Davion Lacour, 19 tuổi và 3 trẻ vị thành niên bị bắt sau khi các cảnh sát chặn chiếc xe nghi phạm gần Đường  Alma  School và Đường Mesquite, nơi 12 chiếc xe ô tô trong khu vực bị hư hỏng.

Cảnh sát cho biết: “Cảnh sát nghe thấy cửa kính xe bị vỡ và xe của Davion rời đi với tốc độ cao.

Lacour đã bị bắt vào tù và bị cáo buộc 12 tội danh gây thiệt hại hình sự. Những người chưa thành niên đã được đưa vào Cơ sở giam giữ Durango.

Thiệt hại trong tất cả các sự cố ước tính lên đến hơn 75.000 USD.

Cảnh sát khuyến khích bất kỳ ai chưa báo cáo thiệt hại về chiếc xe của họ, hãy gọi số 480-782-4130 và gửi báo cáo cho cảnh sát.

Các tội ác sớm nhất được báo cáo đã xảy ra ở một khu phố gần Arizona  Ave và Đường Queen Creek vào ngày 2 tháng Hai.

Cảnh sát đã gõ cửa nhà Marianne Hunt vào sáng hôm đó để nói với bà rằng kính phía sau xe của con gái bà đã bị vỡ và một trong các lốp xe đã bị rạch.

Theo Hunt, thiệt hại đó ít nghiêm trọng hơn những chiếc xe khác trong khu vực lân cận.

Hunt cho biết cô hy vọng một trong những ngôi nhà trong khu vực có video giám sát để giúp xác định những kẻ phá hoại.

“Chúng tôi có một vài người hàng xóm đã bật camera, vì vậy chúng tôi sẽ kiểm tra với họ để xem họ có bắt được gì không”, cô nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tổng hợp

Song Ngữ. Cuộc Sống Quanh Ta số 11: Zachari Tyler, Dulce González Model Kids; Coach: Cecilia Vega

Published

on

Continue Reading

Tổng hợp

Cảnh sát Colorado điều tra sau khi hộp đựng đầu người bị đánh cắp từ xe tải ở Denver

Ai đó đã đột nhập và lấy trộm một chiếc hộp có chứa đầu người từ một chiếc xe tải ở Colorado vào tuần trước, theo báo cáo.

Published

on

Vụ trộm kỳ lạ diễn ra vào khoảng 2:30 chiều. Thứ Tư và 9:30 sáng Thứ Năm trong khi xe tải của công ty vận chuyển hàng hóa đang đậu ở khu phố Công viên Trung tâm của Denver, cảnh sát cho biết. Theo các nhà chức trách, những người đứng đầu đã được vận chuyển cho các mục đích nghiên cứu y tế.

“Khá là sốc”, Isaac Fields, một người dân địa phương thường xuyên dắt chó đi dạo trong công viên gần đó, nói với FOX 31 Denver. “Tôi đoán rằng tôi không thường thấy quá nhiều điều kỳ lạ xảy ra xung quanh đây.” Theo tờ The Denver Post, cảnh sát cho biết chiếc hộp màu xanh và trắng có nhãn “Miễn mẫu người”.

Một dolly cũng bị đánh cắp và cảnh sát không cho biết có bao nhiêu cái đầu trong hộp.

Theo nguồn tin của FOX 31, hộp các tông có kích thước 20 x 15 x 18 inch cũng có dòng chữ “Science Care” (Chăm sóc Khoa học).

Science Care là một chương trình dành cho các cơ quan hiến tặng cho cả nghiên cứu khoa học và giáo dục. Cảnh sát cho biết, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện kể từ Chủ nhật. Bất cứ ai tìm thấy hộp đựng đầu người đều được yêu cầu gọi cho Sở cảnh sát Denver, nhà chức trách cho biết.

Continue Reading

Trending