Connect with us

Tin Hoa Kỳ

5 trường hợp Omicron được phát hiện ở New York

Nâng tổng số trường hợp Omicron được xác nhận ở Hoa Kỳ lên 8 trường hợp
Thống đốc Kathy Hochul đã công bố 5 trường hợp biến thể Omicron coronavirus ở bang New York vào cuối ngày thứ Năm, sau khi các trường hợp được phát hiện ở Minnesota và Colorado.

Published

on

“Tiểu Bang New York đã xác nhận năm trường hợp của biến thể Omicron,” cô nói trên Twitter. “Hãy để tôi nói rõ: Đây không phải là lý do để báo động. Chúng tôi biết biến thể này sắp ra mắt và chúng tôi có các công cụ để ngăn chặn sự lây lan. Tiêm vắc xin tăng cường của bạn. Hãy đeo khẩu trang của bạn ”.

Tại cuộc họp báo với Thị trưởng Bill de Blasio tại Tòa thị chính New York, Hochul cho biết các nhà chức trách “vẫn chưa có thông tin cụ thể về cách các loại vắc-xin [và] tăng cường đang chống lại biến thể mới, theo báo cáo của Nam Phi cho Tổ chức Y tế Thế giới khoảng một tuần trước.

“Mặc dù điều này có thể được lan truyền cao, nhưng ít nhất là từ những bằng chứng ban đầu và một lần nữa vẫn còn nhiều thông tin hơn nữa, chúng tôi muốn mọi người biết rằng những trường hợp ban đầu đã phát sinh không nguy hiểm đến tính mạng, chúng có vẻ là những trường hợp nhỏ và đó là một nguồn tin tốt cho chúng tôi ngay bây giờ, ”cô nói thêm.

Một trong những trường hợp là một phụ nữ 67 tuổi ở quận Suffolk, người đã tiêm ít nhất một liều vắc-xin COVID-19, Hochul nói. Cô có các triệu chứng nhẹ của đau đầu và ho. Người phụ nữ đã đi du lịch từ Nam Phi và có kết quả âm tính khi trở về vào ngày 25 tháng 11, nhưng kết quả dương tính sau đó vào ngày 30 tháng 11.

Hai trường hợp nữa là của những người sống ở Queens. Một trường hợp khác là của một cư dân ở Brooklyn. Hochul cho biết không có chi tiết nào về trường hợp thứ năm ngoài xác nhận về biến thể Omicron. Hiện chưa rõ tình trạng tiêm chủng của 4 trường hợp này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *