Connect with us

Tin Massachusetts

75 trạm xăng ở Massachusetts bị kiểm tra đột xuất khi giá xăng đạt mức cao lịch sử

BOSTON –
Hơn sáu chục cuộc kiểm tra bất ngờ đã được tiến hành tại các trạm xăng ở Massachusetts ngay trước khi giá xăng ở bang này đạt mức cao nhất trong lịch sử.
Một phát ngôn viên của Văn phòng Tiêu dùng & Quy chế Kinh doanh Massachusetts nói với NewsCenter 5 rằng Bộ phận Tiêu chuẩn của bang đã tiến hành kiểm tra không báo trước đối với 75 trạm dịch vụ trên toàn khối thịnh vượng chung từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 4 tháng 3.

Published

on

Trong những lần kiểm tra đó, các viên chức tuân thủ DOS đã đưa ra ba trích dẫn dân sự và ba cảnh báo bằng văn bản. Bộ phận cho biết họ sẽ tiếp tục các hình thức kiểm tra này.

Vào Chủ nhật, chỉ hai ngày sau khi đợt kiểm tra cuối cùng hoàn thành, AAA cho biết giá trung bình đối với xăng không chì thông thường ở Massachusetts đã tăng trên 4 USD / gallon lần đầu tiên kể từ sau cuộc Đại suy thoái.

Giá xăng ở Massachusetts đã tăng lên 4.16 USD / gallon vào thứ Hai, đứng đầu mức cao kỷ lục trước đó là 4.092 USD / gallon được thiết lập vào ngày 8/7/2008.

Giá xăng ở Bang Bay tiếp tục tăng vào thứ Ba, với giá trung bình cho một gallon xăng không chì thông thường đạt $ 4.243, theo AAA.

Ban Tiêu chuẩn Massachusetts đảm bảo tính chính xác của các thiết bị cân và đo lường, chẳng hạn như máy bơm trạm xăng và cân hàng tạp hóa. Ngoài ra, DOS đảm bảo tuân thủ luật quản lý quảng cáo giá cả và đảm bảo rằng các sản phẩm như xăng, dầu bôi trơn và chất chống đông tụ đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về hàm lượng và hiệu suất.

DOS khuyến khích những người tiêu dùng cảm thấy như thể họ không nhận được lượng xăng chính xác tại máy bơm – hoặc những người nhận thấy sự chênh lệch giữa các mức giá mà các trạm đã niêm yết trên đường phố hoặc đầu máy bơm hoặc xuất hiện trên màn hình máy bơm – gửi khiếu nại với sự phân chia. Các khiếu nại có thể được gửi trực tuyến tới DOS bằng cách nhấp vào đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *