Connect with us

Tin Tức

Bắc Phoenix: Khinh khí cầu rơi cùng 9 người đang tổ chức sinh nhật

PHOENIX – Các phi hành đoàn ở Phoenix đã phải xử lý vụ tai nạn liên quan đến khinh khí cầu vào sáng hôm qua ngày 7 tháng 12.

Published

on

Vụ tai nạn xảy ra gần Đường Dove Valley và Xa lộ Liên tiểu bang I-17. Video quay trong khu vực cho thấy quả bóng bay dường như đang lao xuống sân sau sau khi tông vào đèn đường.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, có 9 người đang ở trong giỏ khinh khí cầu.

Phi công cho biết: “Tôi tìm thấy bãi đất trống này, sẽ là địa điểm hoàn hảo để hạ cánh sau khi gió đổi hướng”. “Ban đầu chúng tôi dự đoán chiếc giỏ sẽ bay trên mặt đất. Chiếc giỏ chỉ vướng vào cột đèn một chút thôi”.

Đoạn video được quay bởi một người sống tại một ngôi nhà gần nơi xảy ra vụ tai nạn cho thấy quả bóng bay mắc vào cột đèn trước khi sụp đổ và phủ lên một phần của ngôi nhà.

 Người điều khiển khinh khí cầu cho biết anh dự định hạ cánh xuống một bãi đất trống.

Bổ Xung:

Chủ nhà Kara Giugliano ngồi ở hàng ghế đầu khi hạ cánh khinh khí cầu.

“Ôi chúa ơi.. ôi chúa ơi. Nó vừa rách. Nó vừa rách,” cô nói. “Nó sắp bay lên nóc nhà chúng ta rồi. Ôi chúa ơi… tôi phải làm gì đây?

Giugliano mô tả vụ tai nạn xảy ra trong chuyển động chậm.

“Cái quái gì vậy.. ôi chúa ơi.. bạn đang thấy cái này à? Thôi nào, bật lên đi.”

Quả bóng bay cuối cùng đã sụp đổ và che phủ một phần ngôi nhà của cô.

“Tôi đang ngồi trên chiếc ghế dài của mình, ngay tại đó, cho con bú và tôi đã quen với việc nhìn thấy những quả khinh khí cầu ngay bên ngoài cửa sổ này, điều mà tôi nghĩ là rất tuyệt. Cái này ở ngay bên ngoài. Cái giỏ ở ngay phía trên cửa sổ.” cột đèn.”

Cuộc hạ cánh thật khó khăn đối với chín người trên khinh khí cầu, nhưng họ rất may mắn khi rời đi mà không bị thương.

 “Tôi ổn, may mắn thay, tất cả chúng tôi đều ổn và vâng, điều đó hơi đáng sợ một chút và những lời cầu nguyện của chúng tôi đã được đáp lại.”

Phi công của Hot Air Expeditions cho biết anh ấy đã sắp hết nguồn cung cấp nhiên liệu, đó là lý do tại sao anh ấy chọn bãi đất trống cạnh nhà.

“Cái giỏ bay trên mặt đất, nhưng sau đó chiếc cầu chỉ vướng vào một chút cột đèn và đó là nguyên nhân gây ra mọi chuyện.”

Các hành khách trên khinh khí cầu đang tổ chức sinh nhật và vui mừng vì có thể ăn mừng nhiều hơn sau những gì đã xảy ra.

“Chúng tôi rất vui khi hạ cánh.”

Trong khi đó, hư hỏng duy nhất là cột đèn mà các đội SRP đang tiến hành sửa chữa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *