Connect with us

Tin California

Bài ca chống Biden của học sinh mẫu giáo ở California

Một phụ huynh ở California đã tỏ ra phẫn nộ sau khi cô xem video con gái mình và các học sinh mầm non khác hô hào trong lớp rằng họ muốn Tổng thống Biden rời nhiệm sở.
“Ai là chủ tịch của chúng tôi”, một giáo viên mầm non tại Trường Cơ đốc giáo Turning Point ở Norco hỏi các học sinh nhỏ tuổi, theo một đoạn video ngắn được đăng trên một ứng dụng nhắn tin của trường.

Published

on

“Biden,” các sinh viên trả lời, KABC đưa tin.

“Ta muốn cùng Ông ta làm cái gì?” cô giáo hỏi.

“Chúng tôi muốn anh ấy ra ngoài,” các học sinh đồng thanh đáp lại hai lần.

Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 18 tháng 2, ngay trước Ngày Tổng thống. Một đoạn video cho thấy sự việc với khuôn mặt của những đứa trẻ bị làm mờ đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Một người mẹ, Christina McFadden, cho biết cô “chỉ bị sốc” trước đoạn video và đã liên hệ với nhà trường.

McFadden nói với KTLA: “Cô giáo đang truyền dạy cho học sinh của mình. “Mọi người đều có quyền tin vào những gì họ muốn, và con gái tôi đã không được trao cơ hội đó. Và đặc biệt là ở tuổi đó, tôi thậm chí không nghĩ rằng con bé có thể hiểu được để đưa ra quyết định sáng suốt về ai và những gì con nên tin. trong.”

“Điều đầu tiên con gái nói với tôi khi tôi đón bé là ‘Chúng tôi muốn ông ta ra ngoài'”, người mẹ nói với KABC. “Đó là thông điệp tuyệt vời mà cô ấy học được vào ngày hôm đó. Bài học lịch sử đầu tiên của cô ấy.”

Các quan chức đã xóa video sau khi McFadden lên tiếng phẫn nộ và đăng thông báo tới cộng đồng trường học rằng video không đáp ứng “triết lý tôn trọng và tôn trọng thẩm quyền” của trường, kể cả những người có chức vụ trong chính phủ. “Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự hiểu lầm nào mà điều này có thể (sic) tạo ra. Với phép lịch sự đối với các gia đình trong khuôn viên của chúng tôi và trẻ em trong lớp học, tôi yêu cầu bạn vui lòng không chia sẻ với người khác hoặc đăng video trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào”. tin nhắn tiếp tục, theo KABC.

Hiệu trưởng của Trường Cơ đốc giáo Turning Point đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News Digital về vấn đề này.

McFadden cho biết giáo viên không rõ danh tính trong video đã được nói chuyện và “ăn năn”, nhưng vẫn chưa rõ liệu cô có bị khiển trách hay không.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.