Connect with us

Tin California

Người đàn ông California nhận tội trộm gấu con từ hang ổ

Không bao giờ loại bỏ gấu con ra khỏi hang của chúng.
Một người đàn ông California gần đây đã phạm tội trộm hai gấu con từ một hang động ở phía bắc Quận Shasta. Những con gấu con cuối cùng đã được chuyển giao cho một cơ sở chăm sóc động vật hoang dã, nơi chúng ở lại cho đến khi được xác định rằng chúng có thể trở về tự nhiên.

Published

on

Cody Dylon Setzer, đến từ Siskiyou County, đã bắt 2 con gấu con khi chúng được bốn tuần tuổi, theo một thông cáo báo chí từ Cục Cá và Động vật hoang dã California. Sự việc ban đầu diễn ra vào năm 2019.

Các nhà chức trách lần đầu tiên biết đến đàn gấu con khi Setzer liên lạc với họ và tuyên bố đã tìm thấy đàn gấu con gần đường cao tốc phía bắc Yreka. Tuy nhiên, các quan chức về động vật hoang dã không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết gấu nào trong khu vực và trở nên nghi ngờ về câu chuyện.

Cuối cùng người ta xác định rằng những con gấu có nguồn gốc từ Quận Shasta, cách nơi Setzer tuyên bố đã tìm thấy chúng khoảng 90 km.

Các sĩ quan hoang dã xác định rằng Setzer đã tìm thấy những con gấu khi một cái cây đổ xuống đã phát hiện ra một cái hang. Cây đổ ngang qua đường vào khu làm việc và được Setzer và một đồng nghiệp tại một công ty quản lý gỗ địa phương phát hiện.

Setzer và đồng nghiệp của anh ta báo cáo đã phá hủy hang ổ

Những chú gấu con được đưa đến cơ sở Chăm sóc Động vật Hoang dã Lake Tahoe, nơi chúng ở lại cho đến tháng 4 năm 2020. Những chú gấu con được chăm sóc lâu nhất từng được chăm sóc tại cơ sở này. Họ đã được thả một con gấu mà họ được coi là đủ lớn để tự sinh tồn.

Setzer nhận tội trộm đàn gấu con và bị kết án với một vụ án riêng biệt, không liên quan. Anh ta được lệnh phải trả 2,290 đô la tiền phạt và hoàn thành 200 giờ phục vụ cộng đồng. Anh ta cũng bị quản chế trong 12 tháng và mất các đặc quyền săn bắn và đánh bắt cá trong khoảng thời gian đó.

Setzer phải đối mặt với án tù 90, mặc dù anh ta có thể tránh được điều đó nếu hoàn thành án treo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.