Connect with us

Tổng hợp

Bánh Cưới của Bamboo Bakery như thế nào?

Lại thêm một chiếc bánh cưới dành cho 150 khách với số tiền là $1,705.45
Một số người hỏi tại sao Bánh của Bamboo Bakery lại có giá cao như vậy?

Published

on

A. Xin được trả lời một số thông tin:

– Bánh của Thương hiệu Bamboo Bakery được xây dựng mấy chục năm nay, với một số Thiết kế gia/ Designers có thâm niên tay nghề lão luyện trong ngành

– Chất lượng Bánh của Bamboo Bakery được dùng bằng những vật liệu cao cấp đắt tiền để đem đến cho khách hàng những chiếc bánh chất lượng cao

– Kỷ thuật làm, Trang trí của các Designers tại Bamboo Bakery có thể làm ra những chiếc bánh mà các tiệm khác từ chối không làm được

– Sự phục vụ hơn mứt bình thường để đem lại chất lượng và ấn tượng cho khách hàng

– Thương Hiệu Bánh Bamboo Bakery là Thương hiệu Bánh Cưới đại diện cho Cộng đồng Á Châu đầu tiên và Duy Nhất bước vào thị trường Cưới tại Arizona.

– …. nói về Thương hiệu Bánh cưới Bamboo Bakery thì cả tháng trời cũng không hết. Mỗi chiếc bánh là mỗi câu chuyện của khách hàng chia sẻ để người Thiết kế thả hồn của câu chuyện vào nó. Bánh của Bamboo Bakery không làm sẵn để bán mà chỉ làm theo đơn đặt hàng cho nên đảm bảo đúng chất lượng và yêu cầu của khách yêu chuộng những sản phẩm Cao cấp.

B. Xin giới thiệu với các bạn mẫu bánh cưới theo đơn đặt hàng mà Thương Hiệu Bamboo Bakery vừa nhận ngày hôm qua cho Tiệc cưới ngày 14 tháng 10 năm nay.

Xin được kể tí: (ai không có thời gian thì chỉ cần bấm “like” hay thả “tim” là đã okay rồi, còn ai có thời gian thì nghe kể chuyện tiếp nha….ka ka ka )

Sau khi nhận cú điện thoại làm cuộc hẹn, ( Làm cuộc hẹn ở Thương hiệu Bamboo Bakery phải chờ từ 3-6 tuần mới gặp được thiết kế, vì số lượng người chờ đợi nhiều, và ngày hẹn chỉ được làm trong 2 ngày đó là thứ 2 (3PM-9PM) và thứ 3 (9AM-9PM) đó là lý do nếu bạn chọn giờ cao điểm từ 6-7:30, thì phải chờ lâu hơn vì nhiều người muốn chọn giờ này) thì tới hẹn lại đến.

2 vị khách đến, một là cô dâu cùng đi chung với một người bạn ( đang có thai, chắc cũng gần sanh, vì bầu cũng lớn và đi đứng hơi khó khăn, tuy nhiêu vì chiếc bánh cưới cho nên cũng đi để hỗ trợ cho bạn của mình) Nói về cô bạn đang có bầu, Cô tự giới thiệu: ” Tôi không biết anh còn nhớ tôi không? Anh đã làm bánh cưới cho vợ chồng chúng tối. Chiếc bánh cưới thật là tuyệt vời, tất cả khách tham dự đều thích nó, và chồng của tôi thì thật tình yêu nó luôn, suốt ngày cứ kể về chiếc bánh cưới của anh. Đó là lý do tôi đưa bạn tôi đến đặt bánh cưới tại Thương Hiệu Bamboo Bakery.

(Nhắc tí, lượng khách hàng của Bamboo Bakery mặt dù là làm bánh cưới là chính, và các đám cưới không làm mỗi năm ngoại trừ kỷ niệm ngày cưới 5, 10, 15, 20, 25… cho nên đa phần là khách hàng mới. Tuy nhiên chúng tôi có lượng khách hàng được giới thiệu từ những khách hàng cũ của thương hiệu.)

Tiếp theo là phần đưa thiết kế của Cô dâu tương lai. Cô chọn một kiểu bánh rất đơn giản, nhưng rất sang trọng và đặt biệt là không phải là người thiết kế nào cũng có thể làm được hay đã làm qua. Cho nên Cô hỏi: “Anh có thể cho tôi xem mẫu bánh nào giống như mẫu của tôi mà anh đã làm qua”. Đơn giản thôi, Mẫu đã làm qua thì nhiều, và cô muốn mẫu bánh phải thật hoành tráng, thật là cao và thật là ấn tượng…tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ làm chiếc bánh của cô thật là đặt biệt vì nó được thiết kế chỉ dành cho cô mà thôi.

Sau đó thì tới phần thử bánh và giá cả….. đoạn kết thì quý vị biết đó. Bánh cưới dành cho 150 khách với số tiền là $1705 USD và đã được trả tiền qua Zelle trong lúc đó luôn.

C. Chúng tôi nhận tiền qua nhiều hình thức:

– Zelle: Nhanh, trực tiếp và không phải trả lệ phí

– Cash: Tiền mặt là tiện lợi nhất, nhưng không phải ai cũng đem theo số lượng tiền mặt lớn trong người

– Check: chỉ được sử dụng trong khi trả tiền đặt cọc, còn số lượng tiền trả còn lại phải sử dụng các hình thức kia

– Thẻ( Visa/ Master Card/ Discover/ American Express): sẽ có phải trả thêm tiền phí dịch vụ

– Money Order hoặc Cashier Check: Phần này thường thì được gởi cho tiền cuối cùng của chiếc bánh vì lúc đó đã biết được con số cần phải trả

D. Một số quý đồng hương hỏi, Bánh của Thương Hiệu Bamboo Bakery có giá đặt biệt không hay là lúc nào cũng giá cao như vậy?

Thật sự thì Bánh cưới hay các loại bánh của Thương Hiệu Bamboo Bakery cũng rất nhẹ nhàn.

Ví dụ trong hình số 3, chiếc bánh cưới dành cho 100 khách( với hơn 700 mẫu để quý khán giả lựa chọn) và được chọn bánh và nhân từ danh sách 250 loại bánh của Bamboo Bakery. Ngoài ra quý vị khi đặt bánh tầng từ 80 khách trở lên thì được tặng tầng trên cùng để dùng làm bánh Kỷ Niệm Ngày Cưới (1st Year Anniversary)

Các bạn đang có dự định đám cưới trong năm 2024, 2025 và 2026 đừng chần chờ gì nữa hãy gọi ngay 602-246-8061 để làm cuộc hẹn và gặp gỡ 1 trong những nhà thiết kế tài năng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể gọi 602-246-8061, hoặc email david@bamboobakery.com hoặc vào trang nhà của thương hiệu: www.BambooBakery.com

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn yêu mến và sử dụng dịch vụ Bánh Cưới cao cấp của Thương Hiệu Bamboo Bakery

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *