Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Bồi thẩm đoàn tuyên bố Jussie Smollett phạm tội dàn dựng tội ác thù hận chống lại chính mình

Jussie Smollett đã bị kết tội với 5 trong số 6 tội danh trong phiên tòa bị cáo buộc là dàn dựng tội ác thù hận với chính mình.

Published

on

Bồi thẩm đoàn đã kết luận Smollett có tội trong 5 tội danh đầu tiên và không có tội với tội danh số 6 – pin nặng, đội mũ trùm đầu hoặc đeo mặt nạ để che giấu danh tính của mình – sau một tuần đầy tranh cãi với lời khai của nhân chứng, lập luận của luật sư và cân nhắc.

Smollett vẫn cứng rắn khi bồi thẩm đoàn đọc bản án. Anh ta vẫn ngồi thẳng lưng và nhìn thẳng về phía trước mà không biểu lộ cảm xúc thật.

Thẩm phán Linn cho biết ông sẽ yêu cầu một cuộc điều tra trước khi tuyên án và các luật sư sẽ gặp nhau thông qua cuộc gọi hội nghị để xác định ngày cho các chuyển động trước khi tuyên án

Thẩm phán cũng cho biết bồi thẩm đoàn sẽ không nói chuyện với giới truyền thông ngày hôm nay, nếu họ muốn. Các bồi thẩm đoàn cũng có các cảnh sát hộ tống họ ra xe của họ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *