Connect with us

Tin Arizona

Trong 1 ngày, các binh sĩ Arizona thu giữ hơn 237 pound meth trên I-8

PHOENIX – Các binh sĩ của Sở An toàn Công cộng Arizona đã thu giữ hơn 237 pound methamphetamine trong khoảng thời gian 24 giờ, các quan chức cho biết.

Published

on

Các binh sĩ và Lực lượng Vệ binh Quốc gia Arizona đã thực hiện vụ mua bán ma túy trên đường Liên tiểu bang 8 ở miền nam Arizona vào ngày 7 và 8 tháng 12. Họ thu hồi được 237.05 pound ma túy bất hợp pháp, trị giá 1.54 triệu USD.

Ba người bị bắt vì liên quan đến ma túy. Các quan chức nói rằng một chiếc xe bị đánh cắp đã được tìm lại và hai kẻ buôn người cũng bị bắt giữ.

Hai người khác đã bị chuyển cho Đội Tuần tra Biên giới vì nhập cảnh bất hợp pháp, các quan chức cho biết.

DPS không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về cách các loại ma túy được phát hiện, và không có danh tính nào được tiết lộ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *