Connect with us

Tin Main

Cầu vượt Brunswick có thể tốn ít nhất sáu con số để sửa chữa, MaineDOT nói

BRUNSWICK (WGME) – Cầu vượt I-295 ở Brunswick bị một máy xúc làm hỏng hồi đầu tuần này có thể sẽ tốn ít nhất sáu con số để sửa chữa.

Published

on

MaineDOT cho biết ba trong số bốn dầm kết cấu dưới cây cầu trên đường Durham đã bị hư hỏng nghiêm trọng.

Một công ty tư vấn kỹ thuật hiện đang phân tích các sửa chữa cần được thực hiện. Không rõ những sửa chữa đó sẽ được thanh toán như thế nào.

Cầu vượt vẫn bị hạn chế một làn xe lưu thông.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *