Connect with us

Tin California

Các chuyến tàu ở trung tâm thành phố Los Angeles bị trộm: ‘kiện hàng Amazon, thùng hàng UPS, bộ thử Covid chưa sử dụng’

Những tên trộm đang đào bới hàng hóa trên tàu hỏa chất đầy các gói hàng ở trung tâm thành phố Los Angeles, kết quả là tạo ra những đống rác.

Published

on

Phóng viên ảnh của CBS 2 Los Angeles, John Schreiber, đã đến thăm các đường ray xe lửa trong khu Lincoln Heights của Los Angeles và mô tả “các gói hàng bị cướp đi xa nhất có thể nhìn thấy bằng mắt thường”, bao gồm “các gói hàng Amazon, hộp UPS, bộ thử Covid chưa sử dụng, mồi câu cá, bút epi, “anh ấy nói trong một tweet hôm thứ Năm.

Cơ quan thực thi pháp luật địa phương nói với Schreiber rằng các túi UPS phổ biến trong số “những tên trộm mở thùng chứa hàng hóa” vì “chúng thường chứa đầy các hộp với hàng hóa được gắn với địa chỉ cư trú”, ông nói.

Union Pacific (UP), công ty đường sắt sở hữu đường ray, có sở cảnh sát riêng với quyền tài phán chính đối với các tội phạm xảy ra trên đường sắt, theo trang web của họ.

 Union Pacific ước tính hơn 90 gói hàng bị xâm nhập mỗi ngày.

Người phát ngôn của Union Pacific nói rằng: “Union Pacific rất lo ngại về việc gia tăng các vụ trộm cắp hàng hóa ở California và chúng tôi đã thực hiện một số bước để giải quyết hoạt động tội phạm này”. “Những tội phạm đường sắt này gây ra mối đe dọa an toàn nghiêm trọng cho công chúng, nhân viên của chúng tôi và các nhân viên thực thi pháp luật địa phương.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức

Chính quyền California thu giữ 15 pound fentanyl, 2 pound heroin từ ô tô bên ngoài trường trung học

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Alameda đã thu giữ 15 pound fentanyl, 2.2 pound heroin và 139,000 USD từ xe của một kẻ buôn ma túy bên ngoài một trường trung học ở Oakland vào hôm thứ Ba.

Published

on

Bốn nghi phạm đã bị bắt và họ sẽ phải đối mặt với các cáo buộc bổ sung vì họ ở trong phạm vi 1,000 feet của Trường trung học Mclymonds, theo văn phòng cảnh sát trưởng.

Cảnh sát trưởng Quận Alameda, Greg Ahern nói rằng các nghi phạm không liên quan đến trường học, nhưng đang ở trong bãi đậu xe vì “họ muốn trà trộn vào, họ không muốn có một nơi bị cô lập.”

Vụ buôn bán ma túy diễn ra vào Ngày Nhận thức Fentanyl, ngày mà Cục Quản lý Thực thi Ma túy đã tạo ra để cố gắng nâng cao nhận thức về loại opioid mạnh gấp 50 lần heroin.

Nó cũng diễn ra khoảng hai tuần sau khi Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Alameda thu giữ khoảng 92 pound fentanyl trong một cuộc hành quân quy mô lớn khác.

Fentanyl đã thúc đẩy giai đoạn mới nhất của cuộc khủng hoảng opioid ở Hoa Kỳ. Hơn 107,000 người Mỹ đã chết vì sử dụng ma túy quá liều vào năm ngoái, và khoảng 75% trong số đó là do opioid, theo dữ liệu do CDC công bố hôm thứ Tư.

Continue Reading

Tin Tức

LA County DA George Gascon đảo ngược chính sách bảo lãnh, sẽ cho phép ngoại lệ trong một số trường hợp khi những lời chỉ trích tăng lên

Công tố viên hàng đầu của Quận Los Angeles đã đảo ngược chính sách cấm các phó luật sư quận của ông tìm kiếm tiền bảo lãnh, điều mà ông muốn loại bỏ, vì những lời chỉ trích về văn phòng của ông tiếp tục gia tăng trong bối cảnh tội phạm gia tăng và kêu gọi phế truất ông.

Published

on

Một bản ghi nhớ gửi các công tố viên từ Sharon Woo, phó biện lý quận và là quyền chỉ huy thứ hai của Biện lý quận George Gascon, đã vạch ra một kế hoạch nhằm phát triển một chương trình dịch vụ trước khi xét xử nhằm cân bằng “cả quyền của bị cáo trong khi bảo vệ công chúng. an toàn ”như một giải pháp thay thế cho bảo lãnh tiền mặt.

“Sau khi lắng nghe cộng đồng, nạn nhân và các thành viên của Văn phòng này, tôi đã quyết định cho phép các ngoại lệ có giới hạn đối với chính sách phát hành trước khi dùng thử trong khi chương trình như vậy được hoàn thiện”, bản ghi nhớ nêu rõ.

Chính sách mới đề cập đến những bị cáo đã được tại ngoại, được thả tự do và những người đã phạm tội trong khi các cáo buộc khác đang chờ xử lý và những người gây ra rủi ro an toàn công cộng “đặc biệt”.

Các công tố viên có thể yêu cầu tại ngoại trong trường hợp bị cáo được tại ngoại hoặc tự họ nhận ra khi bị cáo buộc phạm tội mới. Họ cũng có thể xin bảo lãnh tiền mặt cho một tội nhẹ, trọng tội không nghiêm trọng hoặc trọng tội bất bạo động nếu có “trường hợp bất thường” giải thích cho yêu cầu được “Giám đốc Cục” của họ chấp thuận và theo đề nghị bằng văn bản của “Phó trưởng phòng”.

“Biện lý quận vẫn cam kết chắc chắn với các nguyên tắc cốt lõi mà cử tri Los Angeles chấp nhận, bao gồm các mục tiêu loại bỏ bảo lãnh tiền mặt và tối đa hóa việc trả tự do trước khi xét xử trong giới hạn an toàn công cộng”. “Trong suốt 18 tháng qua, chúng tôi đã xác định được một số lỗ hổng trong hệ thống giám sát trước xét xử hiện có của chúng tôi đòi hỏi những điều chỉnh nhỏ đối với cách thức chúng tôi theo đuổi các mục tiêu đó. Đối với những cá nhân gây ra rủi ro đặc biệt đối với an toàn công cộng, bao gồm cả những người các tội phạm trong thời gian được trả tự do trước khi xét xử, văn phòng có thể yêu cầu tại ngoại trong một số trường hợp phù hợp hẹp. “

Chỉ thị bảo lãnh tiền mặt là một trong nhiều sáng kiến ​​được Gascon thực hiện khi nhậm chức vào tháng 12 năm 2020 khi ông bắt tay vào kế hoạch hình dung lại cách xử lý các vụ truy tố tội phạm tại văn phòng luật sư quận lớn nhất đất nước. Khi những lời chỉ trích về các chỉ thị ngày càng nhiều, một số chỉ thị đã bị đảo ngược, bao gồm cả chính sách chung cấm truy tố người chưa thành niên khi trưởng thành.

Eric Siddall, một công tố viên Quận Los Angeles và Phó chủ tịch Hiệp hội Phó Biện lý Quận Los Angeles, gọi việc đảo ngược tiền bảo lãnh là “một nỗ lực thảm hại để họ sửa chữa một chính sách tồi tệ.”

Ông nói với Fox News: “Thay vì rút lại hoàn toàn chính sách, một lần nữa DA lại giả vờ rằng hoàn cảnh đã thay đổi trong khi thực tế chính sách chỉ được soạn thảo và hình thành sơ sài ngay từ đầu”.

Continue Reading

Tin Tức

Hanna Tubbs, Kẻ lạm dụng tình dục trẻ em ở California bị buộc tội cướp

Một phụ nữ chuyển giới thụ án hai năm trong cơ sở dành cho trẻ vị thành niên vì lạm dụng tình dục một bé gái 10 tuổi trong vụ án gây ra sự chỉ trích lớn đối với công tố viên hàng đầu của Quận Los Angeles đã bị buộc tội liên quan đến một vụ cướp năm 2019.

Published

on

Hannah Tubbs, 26 tuổi, đang thụ án hai năm trong một cơ sở dành cho trẻ vị thành niên vì tội lạm dụng tình dục trẻ em xảy ra chỉ vài tuần trước khi cô tròn 18 tuổi và có thể được trả tự do sớm nhất vào tháng 6. Hiện tại cô  đang bị giam tại nhà tù Quận Kern với khoản tiền 1 triệu USD vì tội cướp cấp độ hai và dự kiến ​​sẽ ra tòa vào thứ Ba, theo hồ sơ nhà tù. Cô ấy đang được giữ dưới tên cũ của mình, James Edward Tubbs.

Tubbs đã trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi vào đầu năm nay khi cô nhận tội liên quan đến vụ tấn công một cô gái trẻ năm 2014 trong phòng tắm nhà hàng ở Denny khi cô chỉ mới bước sang tuổi 18. Các công tố viên cho biết Tubbs đã túm cổ cô gái, nhốt cô vào trong. một quầy hàng, và đưa tay xuống quần của cô gái. Tubbs bị bắt 8 năm sau khi gây án, sau khi cô bắt đầu nhận dạng là phụ nữ, và cuối cùng được tuyên bản án khoan hồng như một phần của thỏa thuận nhận tội. Vụ án đã làm dấy lên những lời chỉ trích sau khi nó vẫn được đưa ra tòa án vị thành niên như một phần của chỉ thị của Biện lý quận George Gascon rằng những người phạm tội vị thành niên không bị xét xử khi trưởng thành.

Tubbs sau đó bị bắt trong một cuộc điện thoại trong nhà tù vì hả hê về vụ này và khoe khoang rằng cô sẽ không phải đăng ký là tội phạm tình dục. Trong một tuyên bố sau khi các đoạn ghi âm bị rò rỉ, Gascon cho biết trước đây ông không biết về những nhận xét đó.

“Sau khi cô ấy tuyên án trong vụ án của chúng tôi, tôi nhận thức được những lời tuyên bố cực kỳ đáng lo ngại mà cô ấy đã đưa ra về vụ án của mình, cách giải quyết vụ án và cô gái trẻ mà cô ấy đã làm hại”, anh ấy nói. “Nếu chúng tôi biết về sự coi thường của cô ấy đối với những tổn hại mà cô ấy gây ra, chúng tôi sẽ xử lý vụ việc này theo cách khác.”

Continue Reading

Trending