Connect with us

Tin California

Các chuyến tàu ở trung tâm thành phố Los Angeles bị trộm: ‘kiện hàng Amazon, thùng hàng UPS, bộ thử Covid chưa sử dụng’

Những tên trộm đang đào bới hàng hóa trên tàu hỏa chất đầy các gói hàng ở trung tâm thành phố Los Angeles, kết quả là tạo ra những đống rác.

Published

on

Phóng viên ảnh của CBS 2 Los Angeles, John Schreiber, đã đến thăm các đường ray xe lửa trong khu Lincoln Heights của Los Angeles và mô tả “các gói hàng bị cướp đi xa nhất có thể nhìn thấy bằng mắt thường”, bao gồm “các gói hàng Amazon, hộp UPS, bộ thử Covid chưa sử dụng, mồi câu cá, bút epi, “anh ấy nói trong một tweet hôm thứ Năm.

Cơ quan thực thi pháp luật địa phương nói với Schreiber rằng các túi UPS phổ biến trong số “những tên trộm mở thùng chứa hàng hóa” vì “chúng thường chứa đầy các hộp với hàng hóa được gắn với địa chỉ cư trú”, ông nói.

Union Pacific (UP), công ty đường sắt sở hữu đường ray, có sở cảnh sát riêng với quyền tài phán chính đối với các tội phạm xảy ra trên đường sắt, theo trang web của họ.

 Union Pacific ước tính hơn 90 gói hàng bị xâm nhập mỗi ngày.

Người phát ngôn của Union Pacific nói rằng: “Union Pacific rất lo ngại về việc gia tăng các vụ trộm cắp hàng hóa ở California và chúng tôi đã thực hiện một số bước để giải quyết hoạt động tội phạm này”. “Những tội phạm đường sắt này gây ra mối đe dọa an toàn nghiêm trọng cho công chúng, nhân viên của chúng tôi và các nhân viên thực thi pháp luật địa phương.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *