Connect with us

Tin Arizona

Các nhân viên CBP của Arizona tìm thấy hơn 3.000 pound ma túy đá được giấu bên trong lô hàng phụ tùng ô tô

NOGALES, Ariz. – Các nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CBP ) tại Cảng Nogales đã bắt giữ một công dân Mexico liên quan đến vụ bắt giữ kỷ lục methamphetamine ở Arizona.

Published

on

Vào ngày 15 tháng 12, nam thanh niên 21 tuổi cố gắng vào Hoa Kỳ . Các nhân viên đã giới thiệu anh ta để kiểm tra thêm xe đầu kéo của anh ta, kết quả là một cảnh báo có meth  bởi một con chó CBP.

Trong quá trình khám xét lô hàng phụ tùng ô tô của xe moóc, các cảnh sát đã tìm thấy hơn 470 gói meth được giấu trong xe tải, sau đó được xác định nặng 3,280 pound.

Ma túy và phương tiện đã bị thu giữ, trong khi người đàn ông bị bắt và được chuyển giao cho các cuộc điều tra về An ninh Nội địa của Cơ quan Thực thi Hải quan và Nhập cư Hoa Kỳ. Tên của ông đã không được tiết lộ.

Guadalupe Ramirez, Giám đốc Điều hành Hiện trường cho biết: “Trong khi các Cán bộ CBP tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại và đi lại hợp pháp, họ vẫn tập trung vào các ưu tiên cao nhất của chúng tôi, bao gồm việc ngăn chặn dòng chảy của các chất ma túy mạnh như methamphetamine và opioid vào đất nước chúng tôi”. “Các sĩ quan của chúng tôi đã ngăn chặn những loại ma túy nguy hiểm này gây ra sự tàn phá cho các gia đình và cuối cùng cứu sống nhiều người, không chỉ trong cộng đồng của chúng tôi mà trên toàn nước Mỹ.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *