Connect with us

Tin Arizona

Thu hồi salad Dole: Các sản phẩm được bán ở 26 tiểu bang có nguy cơ nhiễm vi khuẩn listeria

Việc nhiễm vi khuẩn listeria có thể xảy ra tại các cơ sở của Dole ở Thành phố Bessemer, N.C. và Yuma, Ariz. Đã khiến công ty phải thu hồi tất cả các món salad đóng gói có mạc và nhãn hiệu riêng.

Published

on

Theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), các sản phẩm bị thu hồi có thể được xác định bằng mã lô bắt đầu bằng các chữ cái “N” hoặc “Y” ở góc trên bên phải của bao bì. Nó cũng sẽ có ngày “tốt nhất nếu được sử dụng trước” từ ngày 30 tháng 11 năm 2021 đến ngày 8 tháng 1 năm 2022.

Bất kỳ ai có sản phẩm bị thu hồi không nên tiêu thụ và vứt bỏ chúng ngay lập tức. Các nhà bán lẻ cũng được yêu cầu kiểm tra các kệ hàng và kho hàng tồn kho để đảm bảo không có sản phẩm nào bị thu hồi vẫn còn bán cho khách hàng.

Dole cũng đang tạm ngừng hoạt động tại cả hai cơ sở để tiến hành vệ sinh kỹ và vệ sinh trên diện rộng. Các nhà khoa học từ Georgia và Michigan đã phát hiện vi khuẩn listeria monocytogenes trong một gói xà lách vườn được sản xuất tại cơ sở Thành phố Bessemer và một gói xà lách băng vụn được sản xuất ở Yuma.

Vào tháng 10, Bộ Nông nghiệp Georgia đã kiểm tra một mẫu salad vườn ngẫu nhiên – kết quả cho kết quả dương tính với vi khuẩn listeria monocytogenes.

Trong đợt thu hồi mới nhất, các mặt hàng salad từ Thành phố Bessemer đã được phân phối đến Alabama, Connecticut, Florida, Georgia, Kentucky, Louisiana, Maine, Maryland, Michigan, Mississippi, Bắc Carolina, New York, Ohio, Pennslyvania, Nam Carolina, Tennessee và Virginia.

Các sản phẩm từ Yuma đã được bán ở Alabama, Arizona, Connecticut, Florida, Iowa, Illinois, Indiana, Kentucky, Louisiana, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Mississippi, North Carolina, North Dakota, New York, Ohio, Pennslyvania, South Carolina, Tennessee, Texas, Virginia và Wisconsin.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn listeria có thể dẫn đến các biến chứng cho trẻ sơ sinh, người lớn trên 65 tuổi và những người có hệ miễn dịch suy yếu. Chủng được phát hiện trong các sản phẩm của Dole là sự trùng khớp về mặt di truyền với chủng gây ra 16 căn bệnh kể từ năm 2014.

Dole nhấn mạnh rằng các sản phẩm từ các cơ sở của mình ở Springfield, Ohio (mã lô bắt đầu bằng “W”) hoặc Soledad, Calif. (Mã lô bắt đầu bằng “B”) không bao gồm trong đợt thu hồi này.

Đầu tuần này, một số sản phẩm salad Fresh Express được bán tại 19 bang của Hoa Kỳ cũng đã bị thu hồi do có nguy cơ nhiễm vi khuẩn listeria.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *