Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Cái chết đáng ngờ tại nhà máy Tesla ở California . Các thám tử đang điều tra

Các thám tử về giết người đang xem xét một cái chết đáng ngờ tại một nhà máy sản xuất ô tô điện Tesla ở Bắc California, nhà chức trách cho biết hôm thứ Hai.

Published

on

Sở Cứu hỏa Fremont đã phản ứng với nhà máy rộng lớn ngay trước 3:30 chiều. Cảnh sát cho biết giữa lúc có báo cáo về một người nào đó ngã xuống bãi đậu xe.

Khi những người phản ứng đầu tiên đến, họ đã hỗ trợ y tế cho một người không rõ danh tính, người được cho là đã chết tại hiện trường.

“Tại thời điểm này, chúng tôi có một xác chết trong bãi đậu xe và các nhà điều tra án mạng đang tiếp nhận cuộc điều tra”, Đại úy cảnh sát Fremont Fred Bobbitt nói với Fox News.

Nhà máy Fremont là một trong những nhà máy ô tô được sử dụng để sản xuất ô tô điện của Tesla. Nó sử dụng hơn 10,000 công nhân trên 5.3 triệu feet vuông không gian sản xuất và văn phòng, theo trang web của công ty.

Các nhà chức trách chưa công bố loại thương tích mà người đã chết phải chịu, động cơ có thể xảy ra hoặc các nghi phạm tiềm ẩn.

Cái chết diễn ra vài giờ sau khi Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, được công bố là Nhân vật của năm trên Tạp chí Time hôm thứ Hai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *