Connect with us

Tin Arizona

Hàng trăm y tá tốt nghiệp từ ASU, sẵn sàng đối đầu với tình trạng thiếu y tá

TEMPE, Ariz. – Hàng trăm y tá hiện đã sẵn sàng để giúp lấp đầy sự thiếu hụt điều dưỡng ảnh hưởng đến các bệnh viện Arizona, và tất cả họ đều là sinh viên mới tốt nghiệp từ Đại học tiểu Bang Arizona.

Published

on

642 y tá sẽ sớm giúp lấp đầy khoảng trống trên toàn quốc.

Judy Karshmer, trưởng khoa Điều dưỡng Edison tại ASU, cho biết: “Nhu cầu về y tá chỉ là thái quá. “Tất cả những thứ, bạn biết đấy – kiệt sức, nghỉ hưu sớm … là một loại việc có tính chu kỳ. Nhu cầu tăng và giảm trong Thung lũng.

Lớp tốt nghiệp này là lớp lớn nhất trong lịch sử gần đây.

Adam quyết định thay đổi nghề nghiệp khoảng hai năm trước, sau khi thấy cần thiết và muốn giúp đỡ. Anh ấy nói kiệt sức là một suy nghĩ, không phải là lo lắng của anh ấy.

“Tôi mong được trở thành một phần của lịch sử”, Zisa nói. “Chỉ làm việc với những người đang trong cơn đại dịch và cố gắng cứu thế giới theo cách tốt nhất mà chúng ta có thể. Tôi đã giúp mọi người về mặt tinh thần với tư cách là một cố vấn học đường và bây giờ tôi đang thay đổi lĩnh vực để cố gắng giúp họ trở lại thể chất tốt nhất tình trạng sức khỏe.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *