Connect with us

Tin Tức

Cảnh sát Arizona thực hiện ‘vụ ma túy lớn nhất’ trong lịch sử của sở, thu giữ hơn 700 nghìn viên thuốc fentanyl trị giá hơn 4.4 Triệu USA

Mesa, Arizona, cảnh sát đã thực hiện hai vụ bắt giữ ma túy lớn chỉ trong một ngày vào đầu tháng này, với một vụ bắt giữ được coi là lớn nhất trong lịch sử của sở, thu được hơn 700,000 viên thuốc fentanyl.

Published

on

Cảnh sát cho biết vào ngày 9 tháng 11, đơn vị Tội phạm đường phố đã thực hiện hai vụ bắt giữ ma túy “khủng”, thu giữ thuốc Fentanyl, methamphetamine, heroin và cocaine.

Trong một trường hợp, các sĩ quan của Đơn vị Tội phạm Đường phố Trung ương và Siêu cấp đã bắt giữ Jesus Rojas Romero, 36 tuổi; Alex Ruiz, 20 tuổi; và Christian Valles Castro, 22 tuổi.

Ba người đàn ông bị phát hiện sở hữu 714,300 viên thuốc fentanyl, 3.5 pound bột fentanyl, 6 pound methamphetamine, 3.6 pound heroin, 2 pound cocaine và 17,039 USD.

Cảnh sát ước tính giá trị đường phố của số ma túy này là hơn 4.4 triệu USD.

Cảnh sát thuộc các Đơn vị Tội phạm Đường phố Fiesta và Red Mountain đã tiến hành chiến dịch thứ hai, dẫn đến việc bắt giữ Raymond Rivera Cabrera, 42 tuổi.

Cảnh sát cho biết Cabrera đang sở hữu 28,500 viên thuốc fentanyl, 7.5 ounce methamphetamine, 2 gram cocaine, 3,183 đô la tiền mặt và một khẩu súng lục 9mm cùng các hộp đạn.

Cảnh sát cho biết cả hai trường hợp đều không liên quan đến nhau, nhưng mỗi vụ đều dẫn đến việc thu giữ một lượng ma túy đáng kể.

Theo cảnh sát, cả hai vụ án đều được thực hiện với sự trợ giúp của bộ phận Tội phạm có tổ chức và SWAT của Sở cảnh sát Mesa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.