Connect with us

Tin Tức

Đảng Cộng hòa ở Arizona kêu gọi những thay đổi trong đảng

PHOENIX – Trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ gần đây, một “Làn sóng Đỏ” mà một số người dự đoán sẽ vượt qua Arizona đã không thành hiện thực, với các ứng cử viên Đảng Dân chủ, bao gồm Thượng nghị sĩ Mark Kelly và Ngoại trưởng sắp mãn nhiệm Katie Hobbs dự đoán sẽ đánh bại đối thủ được Trump tán thành, Blake Masters (trong cuộc đua Thượng viện) và Kari Lake (trong cuộc đua thống đốc).

Published

on

Sau thất bại dự kiến ​​của Masters và Lake, một số đảng viên Cộng hòa ở Arizona đang lên tiếng về tương lai của đảng.

Cựu Hạ nghị sĩ Matt Salmon (R) cho biết: “Tôi nghĩ rằng Đảng Cộng hòa hiện đang bị phá vỡ nghiêm trọng.

Salmon, người đã bỏ cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa vào tháng 6, cho biết đảng nên tập trung hơn vào các ứng cử viên sẽ thu hút những người độc lập.

Salmon cũng cho biết bản thân Đảng Cộng hòa đã thay đổi trong suốt nhiều thập kỷ ông tham gia chính trị.

“Nó đã biến mất khỏi đảng khi Ronald Reagan còn là Tổng thống: đảng của những ý tưởng tuyệt vời, chính phủ nhỏ hơn. Đảng ít quy định hơn, thuế thấp hơn, quân đội mạnh và chúng tôi đã chuyển sang trở thành đảng của chỉ một cá nhân, và điều đó không thông minh. Không ai tốt như vậy,” Salmon nói.

Karrin Taylor Robson, người đã thua Lake trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa, cho biết cô ấy tin rằng các chính sách của đảng Cộng hòa là tốt, nhưng chính trị thì không.

Taylor Robson nói: “Đảng Cộng hòa ở Arizona là một thảm họa không thể cứu vãn, và hậu quả, họ nói, là ở chỗ chúng tôi chỉ chịu hết mất mát này đến mất mát khác”. “Chúng tôi sẽ cần phải xây dựng lại đảng từ đầu nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng một lần nữa.”

Robson lạc quan rằng sự thay đổi sẽ đến.

“Tôi rất hy vọng vào tương lai,” Taylor Robson nói. “Tôi hy vọng chúng ta có thể mang mọi người lại với nhau và tiếp tục tiến lên một cách tích cực.”

Chúng tôi cũng đã liên hệ với Chủ tịch Đảng Cộng hòa Arizona hiện tại, Kelli Ward, nhưng cô ấy vẫn chưa phản hồi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *