Connect with us

Tổng hợp

Cảnh sát California truy tìm người mẹ bỏ rơi con ngay sau khi sinh

Chính quyền California đang truy tìm người phụ nữ sinh con nơi công cộng rồi bỏ mặc đứa trẻ vào sáng thứ Sáu.

Published

on

Các sĩ quan Sở Cảnh sát Ventura báo cáo rằng các nhân viên của một doanh nghiệp ở khu 4200 Transport Street đã nghe thấy một người phụ nữ la hét trong một con hẻm gần đó ngay trước 1 giờ sáng.

“Họ tiếp cận người phụ nữ và thấy cô ấy cởi quần và ngay lập tức sinh ra một đứa trẻ sơ sinh”, Sở cảnh sát Ventura giải thích trong một tuyên bố. “Cô ấy đặt đứa trẻ sơ sinh xuống đất, cắt đứt dây rốn và nhanh chóng chạy trốn khỏi khu vực.”

Các nhân chứng đã vội vã chăm sóc cho đứa trẻ sơ sinh, lúc đó nó có vẻ khỏe mạnh. Em bé đã được chuyển đến bệnh viện và vẫn trong tình trạng ổn định.

Theo FOX 11 Los Angeles, các nhân viên làm việc tại một cơ sở kinh doanh gần đó có tên là Agostino’s Bakery. Một nhân chứng cho biết đã quấn đứa bé trong quần của người mẹ trong khi những người khác mang tạp dề và chăn ra.

Nhân viên tiệm bánh Oscar Benavides nói với FOX 11: “Đứa bé thở không tốt vì máu dính đầy trên mặt của bé.”

Các quan chức đã không thể tìm thấy người mẹ. Các nhà chức trách tin rằng cô ấy có thể là người vô gia cư.

“Chúng tôi xin nhắc bạn rằng Tiểu bang California có chương trình Đầu hàng An toàn, trong đó trẻ em có thể được giao nộp một cách bí mật và không sợ bị truy tố trong vòng 72 giờ sau khi sinh,” cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *