Connect with us

Tin Tức

Cô gái Texas, 15 tuổi, bị buôn bán từ Mavericks Game ở Dallas

Chính quyền thành phố Oklahoma đã bắt giữ và buộc tội 8 cá nhân sau khi một cô gái 15 tuổi người Texas bị cáo buộc buôn người từ Dallas Mavericks Game tại khu vui chơi American Airlines Center (AAC) vào ngày 8/4.

Published

on

Theo một thông cáo báo chí từ luật sư của gia đình cô, Zeke Fortenberry của Fortenberry Firm, PLLC, cô gái đã đi vào phòng tắm trong khi tham gia trò chơi Mavericks và không bao giờ quay trở lại.

Cô ấy đã mất tích trong 10 ngày cho đến khi nhà chức trách tìm thấy cô ấy tại một khách sạn Extended Stay America ở thành phố Oklahoma vào ngày 18 tháng 4.

Sở cảnh sát thành phố Oklahoma đã bắt giữ Saniya Alexander, Melissa Wheeler, Chevaun Gibson, Kenneth Nelson, Sarah Hayes, Karen Gonzales, Thalia Gibson và Steven Hill liên quan đến vụ buôn người. Gibson bị buộc tội cung cấp dịch vụ mại dâm; Nelson, Hayes và Gonzales bị buộc tội buôn người và phân phối nội dung khiêu dâm trẻ em; Hill bị buộc tội hiếp dâm; Gibson và Alexander có lệnh trọng tội; và Wheeler có lệnh về cướp.

“Chúng tôi rất cảm ơn công việc của Sở cảnh sát thành phố Oklahoma đã tìm ra con gái chúng tôi. Trái tim tôi tan nát vì những điều không thể tưởng tượng được mà con gái tôi đã phải chịu đựng trong 11 ngày bị bắt, và tôi rất vui vì con bé được an toàn như chúng tôi. mẹ của cô gái cho biết trong một tuyên bố ngày 5/5.

Sau khi cô gái rời đi để sử dụng phòng vệ sinh tại American Airlines Center và không trở lại, cha cô “ngay lập tức thông báo cho an ninh American Airlines Center, nhân viên, và Cảnh sát Dallas về việc cô mất tích.” Vào thời điểm trò chơi kết thúc, cô ấy “vẫn chưa được tìm thấy,” và cha cô ấy được hướng dẫn trở về nhà.

Fortenberry cho biết Sở cảnh sát Dallas (DPD) chưa bao giờ mở cuộc điều tra về vụ án mặc dù đã có nhiều lời cầu xin từ cha mẹ nạn nhân.

“Con gái tôi đã mất tích ở Dallas, đây là một vụ án ở Dallas, nhưng họ từ chối mở một vụ án cho con bé”, cha của cô gái nói về Sở cảnh sát Dallas.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.