Connect with us

Tin Arizona

Công ty Scottsdale bán các sản phẩm chiết xuất nước từ không khí loãng

SCOTTSDALE, Ariz. – Mực nước ở phía tây nam thấp hơn bao giờ hết và quốc hội đang xem xét các khoản đầu tư lớn để giải quyết vấn đề nước.

Published

on

Tuy nhiên, một công ty ở Scottsdale tin rằng họ có một cách tốt hơn.

Sa mạc Sonoran có thể không chịu nổi. Mặt trời là không ngừng, và rất khó tìm thấy nước.

Williams nói: “Nước là thứ rất cần thiết trên Navajo”.

Thomas Borns nói với Source Water “Ánh sáng mặt trời và không khí. Đó là tất cả những gì chúng ta cần để tạo ra nước sạch ngay tại nhà”,.

Borns cho biết Nguồn nước đã nhận được sự chú ý của quốc tế vì tiềm năng mà nó có và việc sử dụng nó đã mang lại. Hộp năng lượng mặt trời do công ty sản xuất hút không khí và biến nó thành nước.

“Về cơ bản, những gì thiết bị đang làm là hút không khí mát hơn này, và quan trọng nhất là nó chứa hơi nước, và đang tiếp cận môi trường này. Chúng tôi tạo ra bên trong bảng điều khiển nóng hơn nhiều nhờ năng lượng nhiệt. Vì vậy, không khí mát chạm vào vật liệu nóng hơn Borns nói.

Tại trụ sở của Source Water ở Scottsdale, có các đơn vị trên mái nhà, và nước được tạo ra bởi các đơn vị này chảy ra từ các vòi uống nước ở đó. Trong khi có những đối thủ cạnh tranh có thể sản xuất nước từ không khí, thì nhiều đối thủ lại phụ thuộc vào phích cắm ổ điện. Tuy nhiên nguồn Các thiết bị bảng điều khiển nước chạy bằng năng lượng mặt trời, và cuối cùng, nước vẫn chảy ra ngay từ vòi trong nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *